รวมนักฟุตบอลดาวรุ่ง นักฟุตบอลที่อายุน้อย รวมทั้งได้รับการยินยอมรับ จากบิ๊กกลุ่มหลายทีม ยอดเยี่ยมนักฟุตบอลแบบใหม่ไฟแรง ค่าจ้างแรงแซงทุกโค้ง

รวมนักฟุตบอลดาวรุ่ง วันนี้พวกเราจะมา เปิดตัวเหล่านักฟุตบอล luciaone ที่แก่น้อย ฟอร์มการเล่นสะดุดตา ค่าตอบแทนสูงได้อยู่ในสมาพันธ์มีชื่อ ดาวรุ่ง FM 2022 จะมีคนไหนกันมากัน เป็นกลุ่มที่ตรงดวงใจคุณหรือไม่ รวมทั้งเป็นนักฟุตบอล ที่คนจำนวนไม่น้อยเป็นแฟนๆ ให้การเกื้อหนุนติดตาม ไหมตามมามองกันเลย

10 นักฟุตบอล ดาวรุ่ง ค่าตอบแทนแพง ฟอร์มการเล่นเด่น มีคนไหนกันแน่กันบ้าง ?

1.Pedro Gonzalez ‘Pedri’ แผงหน้า ดาวรุ่ง ยุโรป คนแรกที่ติดอันดับ รวมนักฟุตบอลดาวรุ่ง จากสมาพันธ์บาร์เซโลน่า ที่แก่เพียงแต่ 19 ปีเพียงแค่นั้น โดยค่าจ้างที่ได้รับเวลานี้มากถึง 72 ล้านปอนด์อย่างยิ่งจริงๆ เป็นยอดเยี่ยมนักฟุตบอล จากประเทศสเปนที่แก่น้อย แม้กระนั้นฟอร์มการเล่น ดียิ่งขึ้นเรื่อยทุกวี่ทุกวัน อนาคตในอาชีพนี้ ยังอีกยาวไกล

เขาเป็นอีกคน ที่สมาพันธ์ส่งเสริม ให้ลงในนัดหมายสำคัญ ของกลุ่มอยู่เสมอๆนอกเหนือจากได้รับความไว้วางใจ จากที่ปรึกษากลุ่มแล้ว ทางชมรมยังถึงกับพูดว่า จะไม่ปลดปล่อยเขาไป กล้วยๆแน่ๆ

สมาคมรักแล้วก็หลงหนักมากมาย ฟอร์มการเล่นที่เด่น แล้วก็ความเจริญที่ไม่เคยอยู่นิ่ง ทำให้เขานั้น ยังมีทาง ที่สวยสดงดงามจากอาชีพนี้ อีกนานเลย เป็นทางที่เขา จำเป็นต้องสร้างมันขึ้นมา เป็นตำนานเอง

2.จู้ด เบลลิงหมูแฮม จากดอร์ทมุนด์ ยอดเยี่ยมมิดฟิลด์ แผงหน้าดาวรุ่งอังกฤษ หนึ่งใน รวมนักฟุตบอลดาวรุ่ง ที่น่าเฝ้ามองมากมายๆด้วยเหตุว่าเขาแก่เพียงแต่ 19 ปี แม้กระนั้นได้ค่าแรงงาน ไปถึง 72 ล้านปอนด์ จำเป็นต้องบอกเลยว่า ฟอร์มการเล่นเป็นที่กระจ่าง เพราะเหตุว่าเขาสามารถ ชดเชยฟอร์มการเล่น ของนักฟุตบอลที่หายไปจากกลุ่ม ได้อย่างดีเยี่ยมเลย

แน่ๆว่าสมาคมชั้นหนึ่ง เข้ามาจีบเขาแล้วเป็นระเบียบ แล้วก็ได้โอกาสว่า เขาบางทีก็อาจจะตกลงใจ ไปอยู่กับทาง หงส์แดงหรือ เรอัลมาดริล ที่กำลังเฝ้ามอง เขาอยู่ขณะนี้แน่ๆ คนใดจะห้ามใจไหว เมื่อชมรมชั้นแนวหน้า ของโลกเข้ามาพอใจ แล้วก็อยากได้เขา ไปรวมกลุ่มด้วย มั่นใจว่าเขาคงจะ มีกลุ่มในใจอยู่แล้ว ว่าจะเลือกชมรมไหน

รวมนักฟุตบอลดาวรุ่ง ไม่ว่าไปที่แหน่งใด ก็มีแต่ว่าผู้รับเข้าท่าม ยอดเยี่ยมนักฟุตบอลอายุน้อย ที่ฝีเท้าไม่ธรรมดา

3.Florian Wirtz นักฟุตบอลดาวรุ่ง fifa 22 จากชมรม Bayer Leverkusen นักฟุตบอลตัวรุก จากประเทศเยอรมนี ที่แก่เพียงแค่ 19 ปี แถมมีพรสวรรค์ที่เด่น แล้วก็ฟอร์มการเล่นที่ไม่ด้อยกว่าผู้ใด แถมได้ค่าแรงไปถึง 69 ล้านปอนด์ ด้วยความถนัดการเล่น ที่มีการคิดแผน

ทำให้เขาเป็นอีกคน ที่หลายๆชมรมในยุโรป สังเกตเขา รวมทั้งอยากได้เขา ไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในกลุ่ม เว้นแต่เป็นตัวเก่งของกลุ่มแล้ว เขายังเป็นความหวัง ให้กับกลุ่มชาติของประเทศอีกด้วย

แต่ว่าเนื่องจากว่าเลเวอร์ฉันเซน ยังทำผลงานได้ไม่ดีหนัก ไม่แน่เขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะ ได้ย้ายไปในกลุ่ม ที่ทำให้ฝันของเขา ประสบผลสำเร็จ ก็เป็นได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ก็จะต้องมาเอาใจช่วย ว่าทางของเขา จะประสบผลสำเร็จได้ไหม

4.บูกาโย ซาก้า จากอาร์เซนอล เขาเป็นอีกนักฟุตบอลจากชุดเยาวชน ที่ฟอร์มการเล่นเด่น กระทั่งเขามาเป็นชุดใหญ่ ให้กับปืนใหญ่เสร็จ ด้วยฟอร์มการเล่นที่สะดุดตา และก็ความรักในอาชีพ นักเตะทำให้ การเดินตามความฝัน ของเขานั้นเสร็จได้ง่ายๆ ด้วยอายุเพียงแต่ 21 ปี

ที่เขายังสามารถ รับใช้สมาพันธ์ได้อีกนาน บวกกับความไว้ใจ จากสมาคมที่ให้เขา ได้โชว์ความถนัดการเล่น ได้อย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งได้รับค่าจ้าง สูงยิ่งกว่า 63 ล้านปอนด์

ดูราวกับว่าอาร์เซนอล ยังมีนักเตะที่เป็นอาวุธ ในกลุ่มอีกเยอะแยะ ซึ่งสามารถพาทีม ครองแชมป์พรีเมียร์ลีกส์ ในช่วงฤดูกาลนี้ได้ง่ายๆเลย จำต้องมาเอาใจช่วยว่า เขาจะมาสามารถพาทีม กอดแชมป์ปีนี้ได้ไหม

5.Alphonso Davies นักฟุตบอลเท้าซ้าย ดาวรุ่ง รวมนักฟุตบอลดาวรุ่ง จากบาเยิร์น มิวนิค ด้วยค่าจ้าง 63 ล้านปอนด์ ด้วยวัยเพียงแต่ 21 ปี เขาเป็นอีกหนึ่งอนาคต ของบาเยิร์นที่จะมาร่วมสร้าง ประวัติศาสตร์ให้กับชมรม ด้วยความเร็วและก็ความแข็งแกร่งของเขา

บวกกับความสามารถของเขา เขาก็เลยโดนจับตามอง จากชมรมชั้นแนวหน้าอีกเยอะมาก รวมทั้งได้รับความวางใจ ด้านในชมรมอีกด้วย มองจากค่าแรง ที่ได้รับจากชมรม และก็การนำกลุ่ม ในลีกหลักๆอีกเพียบเลย

ดาวรุ่งไฟแรง นักบอลหน้าละอ่อน แต่ว่าฝีเท้าสุดยอด

6.Jamal Musiala แผงหน้าดาวรุ่ง 2022 อีกหนึ่งดาวรุ่งจากบาเยิร์น ที่แก่เพียงแต่ 19 ปีแค่นั้น เขาเป็นหนึ่งดาวรุ่ง ที่ทำผลงาน จนถึงแฟนบอลตกหลุมรัก แล้วก็สร้างตำนานให้กับชมรม และก็ได้รับค่าแรงงาน จากสมาพันธ์ไปมากมายก่ายกอง กว่า 59 ล้านปอนด์อย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากความเชื่อถือ จากทางบาเยิร์นเขายังเป็น

กำลังสำคัญให้กับ กลุ่มชาติเยอรมันอีกด้วย แน่ๆว่าฟอร์มการเล่นของเขา น่าจะเป็นตัวเก็ง ที่น่าเฝ้ามอง แล้วก็อีกหนึ่งนักฟุตบอล ที่ในอนาคตต้องมีชื่อเขา ติดรายนามนักฟุตบอลที่ได้รับค่าจ้าง สูงลิบลิ่วอีกหนึ่งคนแน่ๆ จำต้องรอดูว่า เขาจะสามารถเดินบนทาง ที่ฝันของเขา ไปได้ไกลมากแค่ไหน

7.ติดอยู่ขอบ อเดเยมี่ อนาคตแผงหน้าคนใหม่ ของกลุ่มหงส์แดง ในช่วงเวลานี้ไม่มีผู้ใดไม่รู้ ค้างขอบ อเดเยมี่ ที่เป็นที่น่าจับตา สำหรับผู้เล่นอายุน้อย ในตำแหน่งแผงหน้า ที่ปัจจุบันนี้ปฏิบัติภารกิจ อยู่ที่ชมรม เร้ดบูลล์ ที่นับได้ว่าเป็นกลุ่ม ที่มีแนวรุกเด็ดๆผู้คนจำนวนมากที่ฝีเท้าไม่ธรรมดา

รวมทั้งค้างขอบ อเดเยมี่ ก็ยอดเยี่ยมในแนวรุก ที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด โดยแมวมองจากหลายสมาคม ก็ได้มาทาบทาม เพื่อต้องการจะได้ แนวรุกฝีเท้าจัด เข้าไปอยู่ในกลุ่ม ทั้งยังบาร์เซโลน่า ,บาร์เยิน มิวนิค ,ดอร์ทมุน และก็หงส์แดง

โดยทางเร้ดบูลล์ ได้เปิดค่าจ้างอยู่ที่ 30 ล้านยูโร กลุ่มอื่นๆก็เลยถอยไป เหลือแค่หงส์แดง ที่มีความรู้สึกว่าราคานี้ก็เพียงพอไหว ซึ่งการที่หงส์แดง ได้ค้างขอบ อเดเยมี่เข้าไปร่วมกลุ่ม ก็จะเป็นกลุ่มที่น่าสยองไปอีกนานเลย

8.ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ นักฟุตบอลดาวรุ่ง 2022 ด้วยอายุเพียงแค่ 19 ปี ตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายดาวรุ่งจากหงส์แดง ที่ทำผลงานให้กับหงส์แดง ได้ดีเยี่ยม ทำให้หงส์แดง เป็นกลุ่มที่น่าขนลุกมากมายๆในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นเป็นที่โชคร้าย ที่การเล่นในนัดหมาย ที่เจอกับลีดส์

ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ ข้อเท้าหลุดในช่วงฤดูกาลนี้ เขาก็เลยจะต้องพักไปอีกยาวเลย ส่วนเรื่องค่าจ้าง ของฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ที่ได้ต่อสัญญาปัจจุบัน กับทางหงส์แดง อยู่ที่ 4.9 ล้านยูโร

เป็นยังไงบ้างกับ รวมนักฟุตบอลดาวรุ่ง ที่พวกเราได้มาอัปเดตให้สหายๆได้ติดตามข้อมูลกันในวันนี้ ถ้าเกิดสหายๆผู้ใดกันแน่ที่ชอบพอ luciaone นักฟุตบอลใครกันแน่ หรือกลุ่มไหนก็เป็นอย่างยิ่งหัวใจ รวมทั้งร่วมเชียร์กลุ่มโปรดของพวกเรากันนะคะ แล้วก็สามารถติดตามข้อมูล บทความกีฬาทุกจำพวก และก็อัปเดตเรื่องราวต่างๆ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *