2022 NASCAR Cup Series Drivers Championship อัพเดตเดิมพัน

ฤดูกาลแข่งรถสต็อกมืออาชีพครั้งที่ 74 ของ NASCAR ยังคงดำเนินต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน ด้วยการแข่งขันรายการ NASCAR Cup Series Food City Dirt Race ในปี 2022 ที่สนามแข่งรถ Bristol Motor Speedway อันโด่งดังในบริสตอล รัฐเทนเนสซี และการแข่งขันที่ 9 ในตารางการแข่งขัน NASCAR Cup Series ปี 2022

การแข่งขันเจ็ดรายการแรกของฤดูกาล NASCAR Cup Series ปี 2022 มีนักแข่งที่แตกต่างกันได้รับชัยชนะทุกสัปดาห์จนถึงการแข่งที่ 8 เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ซึ่ง William Byron ชนะการแข่งขันรอบที่สองของเขาของฤดูกาลด้วยการจับ Blue-Emu Maximum Pain Relief 400 ที่ Martinsville Speedway

2022 NASCAR Cup Series Championship Race Wide Open

Byron (7/1 เพื่อชนะ 2022 NASCAR Cup Series Championship, BetUS) ยังชนะ Race 5 และ NASCAR Quik Trip 500 ที่ Atlanta Motor Speedway ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมและปัจจุบันอยู่อันดับหนึ่งในการแข่งขัน NASCAR Cup Series ด้วยคะแนน 276 ตอนนี้.

และด้วยการที่ไบรอนชนะสองครั้ง นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเดิมพัน NASCAR Cup Series และความจริงที่ว่าอัตราต่อรองเต็งทำผลงานได้ไม่ดีนักในการแข่งขันในเดือนมีนาคมและเมษายน หมายความว่าแชมเปี้ยนชิพเปิดกว้าง แต่เห็นได้ชัดว่าทำให้เพลย์ออฟตัดที่ 16 มีขนาดใหญ่มาก

ในการแข่งขัน Race 1 ที่ Daytona 500 Rookie Austin Cindric เป็นผู้ชนะที่น่าประหลาดใจ (28/1) Chase Briscoe ชนะการแข่งขันที่ 2, Ruoff Mortgage 500 ที่ Phoenix Raceway และในการแข่งขันที่ 3 Alex Bowman ชนะ Pennzoil 400 ที่นี่ ลาสเวกัสมอเตอร์สปีดเวย์

Byron (15/1) ชนะ Quik Trip 500 ดังกล่าวที่ Atlanta Motor Speedway และ Race 5 และ Race 6 ได้ EchoPark Automotive Grand Prix ที่ Circuit of the Americas ในออสติน, เท็กซัสและ Ross Chastain (20/1) เป็น ผู้ชนะในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม แนะนำวิธีการเล่นป๊อกเด้งยังไงให้ได้เงิน

Denny Hamlin ชนะ Race 7, Toyota Owners 400 ที่ Richmond Raceway ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน และ Byron กลายเป็นผู้ชนะซ้ำคนแรกของฤดูกาลในการแข่งขัน Race 8 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ Martinsville Speedway ใน Martinsville, Virginia ซึ่งชนะในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน

ช็อตที่ยาวกว่านั้นทำได้ดีในฤดูกาล 2022 NASCAR Cup Series และแต่ละการแข่งขันรวมถึง Driver’s Championship นั้นเปิดกว้างและ Byron ผู้ชนะสองครั้งตอนนี้เป็นอันดับสามที่จะชนะตำแหน่งตาม Larson (5/1) และ Chase เอลเลียต (+650)

5 thoughts on “2022 NASCAR Cup Series Drivers Championship อัพเดตเดิมพัน”
 1. rutordeepkpafpudl22pbbhzm4llbgncunvgcc66kax55sc4mp4kxcid onion

  rutorclubkmxu6sjcvmfvz5w7oi23uf4kp63qjttfvine6ahona7bvyd.onion
  В ФРГ признали, что отказ от российского газа вызовет двойной кризис
  Отказ от российского газа, осущественный преждевременно, грозил бы Германии «двойным кризисом», заявил министр по вопросам труда и социальных дел ФРГ Хубертус Хайль, 13 мая сообщает газета Rheinische Post.
  ИА Красная Весна
  Германия ставит перед собой цель постепенно стать независимой от поставок российских энергоресурсов.
  ТАСС
  Нефть и уголь предполагается заменить уже к концу года, а газ – к 2024 году.
  Ореанда-Новости

 2. Nvidia Jetson – the powerful brain for Mobile Robots
  by Autonomous Robot Club
  Nvidia Jetson is a powerful new open-source AI robot platform that gives you everything you need to build an AI-powered device, have fun by playing games or get to understand the creative AI application. The Jetson Nano AI computer is powered by small but powerful software. As a technology enthusiast student or a developer, you can create your AI projects with an advanced Jetson Ai ROBOT KIT. With the world’s most potent and efficient artificial intelligence in robotics, the Jetson platform offers the ultimate ability for data scientists, creators, developers, and researchers to build autonomous robots as well as machine learning-powered applications.
  how does agv work

 3. Львиная доля среди российских солдат с нетерпением ожидают, когда закончится их контракт, дабы возвратиться до дому с напрасной войны против Украинской стороны. Он еще составлял 90-та дней и для некоторых российских военных он уже закончился и они двигаются домой.

 4. Русское руководство пытается отослать на смерть в непорядочной войне противу Украинского государства как возможно больше собственных военнослужащих, пока что у всех них не закончился контракт.

 5. I am extremely impressed with your writing skills as well as with the layout on your blog. Is this a paid theme or did you modify it yourself? Either way keep up the excellent quality writing, it is rare to see a nice blog like this one these days..

Leave a Reply

Your email address will not be published.