อุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่น MLB 3 อันดับแรก – 14 เมษายน 2022

นอกเหนือจาก DraftKings MLB DFS Picks ประจำวันของฉันและการเลือกเกมแล้ว ฉันจะรักษาเนื้อหาเบสบอลที่สูบฉีดด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่นสามอันดับแรกของฉัน

หากคุณอ่านงาน DraftKings ของฉันจริงๆ คุณมักจะสังเกตเห็นความเชื่อมโยงระหว่างผู้เล่นบางคนที่นั่นกับตัวเลือกที่คุณพบที่นี่ ท้ายที่สุด ถ้าฉันใช้มันที่ DraftKings ฉันเชื่อในความสามารถของพวกเขาในการผลิต Hit, Run, RBIs, Home Run และแผนกฐานที่ถูกขโมยบางส่วนหรือทั้งหมด

ฉันจะพยายามสร้างความแตกต่าง ไม่เพียงแต่เพื่อหลีกเลี่ยงการทำซ้ำ แต่เพื่อให้ครอบคลุมมากขึ้นของกำหนดการในมือ

ไปกันเถอะ!

*ความอนุเคราะห์จาก BetOnline

Bobby Witt Jr., Royals – 2+ ฐานรวม (จาก Hits) (+129)

เป็นการจับคู่ของซุปเปอร์สตาร์ที่มีศักยภาพสองสามคนในคืนนี้ในแคนซัสซิตี้ในขณะที่วิตต์ซึ่งได้รับเลือกโดยรวมเป็นอันดับ 2 ในร่างปี 2019 พบกับเคซี่ย์มิซคนถนัดขวาของ Tigers ซึ่งเป็นตัวเลือกอันดับ 1 โดยรวมจากร่างปี 2018

Mize ค่อนข้างดีในการพลิกกลับ 3.71 ERA จาก 30 การเริ่มต้นในฐานะมือใหม่วัย 23 ปีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาถูกคาดหวังให้ก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวในฤดูกาลนี้ และแน่นอนว่ามีสิ่งต่างๆ และชดเชยให้ทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม Mize มีปัจจัยสองสามประการที่เราสามารถใช้ประโยชน์ได้ที่นี่

สำหรับหนึ่งเขายังคงให้ผลตอบแทน 1.44 โฮมรันต่อเก้าอินนิ่งในฤดูกาลที่แล้ว จากเหยือกที่มีอย่างน้อย 150 อินนิ่งที่ขว้างไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่ง 1.44 HR/9 อยู่ในอันดับที่ 43 จาก 55 ในการเริ่มฤดูกาลแรกของเขาของฤดูกาล 2022 Mize ยอมจำนนการวิ่งกลับบ้านสองครั้งให้กับทีม White Sox Yasmani Grandal

ในขณะที่สนามกีฬาคอฟฟ์แมนในแคนซัสซิตี้ระงับการวิ่งกลับบ้านในอัตราที่ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในกีฬาเบสบอลสำหรับการวิ่งกลับบ้าน แต่ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับประเภทคู่และสามคน ตามข้อมูลของเบสบอลซาแวนต์ Kauffman Stadium เป็นเจ้าของ 116 เมตริกสำหรับประเภทคู่และ 123 คะแนนสำหรับ Triples โดยมีค่าเฉลี่ย 100 คะแนน กล่าวอีกนัยหนึ่งสถานที่นี้สังเกตการดับเบิลเพิ่มขึ้น 16% และเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า 23% เมื่อเทียบกับที่จอดลูกโดยเฉลี่ย

สำหรับ Witt Jr. เขาไม่ได้เริ่มต้นอย่างร้อนแรงในการเป็น 2 ต่อ 20 (.100) ในห้าเกมแรกของอาชีพค้าแข้งในลีกใหญ่ของเขา ที่ถูกกล่าวว่าการเคาะทั้งสองนั้นเป็นสองเท่าแม้ว่าเขาจะยังไม่พบที่นั่งก็ตาม ความเร็วในการวิ่งของ Witt อยู่ในอันดับที่ 98 เปอร์เซ็นไทล์ของลีกตาม Statcast ดังนั้นเขาจึงมีความสามารถในการขยายซิงเกิ้ลยาวเป็นคู่ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการสำหรับพร็อพนี้

Trea Turner, Dodgers – 3 ครั้งขึ้นไป + วิ่ง + RBI (-104)

คืนนี้ดอดเจอร์สพบกับหงส์แดงที่บ้าน และเราไม่มีคู่พิทช์ที่จะวิเคราะห์อย่างแน่นอน เพราะนี่คือเกมแนวรับสำหรับข้างถนน

ฉันจะสังเกตว่าลูกวัวของ Reds อยู่ในอันดับที่ 27 ด้วย 4.99 ERA ในฤดูกาลที่แล้วด้วย 1.45 HR/9 ซึ่งผูกกับอัตราโฮเมอร์ที่สูงเป็นอันดับสองในกลุ่มใหญ่ ผลงานการเล่น Bullpen อาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี และ Bullpen ของ Reds มี 3.95 ERA ที่แข็งแกร่งเพียงพอในฤดูกาลเยาวชน แต่ยังอยู่ในอันดับที่ 26 FIP 4.73 และ 1.65 HR/9 ซึ่งอยู่ในลีกที่ 27

นอกจากนี้ พวกเขายังเป็นเจ้าของอัตราการครองบอลที่ต่ำที่สุดเป็นอันดับสองที่ 25.7% สำหรับฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ Turner มากกว่าสิ่งอื่นใด แม้ว่าฉันจะชอบโอกาสที่จะได้ปากกา Reds นี้ การเลือก MVP สุดเซ็กซี่ที่เข้าสู่ฤดูกาล เทิร์นเนอร์ยังไม่พบร่องที่จานในช่วงแรก ๆ ของฤดูกาล

ในห้าเกม เทิร์นเนอร์ทำได้เพียง 5 ต่อ 21 (.238) โดยมีเพียงสองรันและสาม RBI เขามีการโจมตีแบบพิเศษเป็นศูนย์และ .278 xwOBA ของเขาไม่ได้กรีดร้องถึงความโชคร้ายอย่างแน่นอน แนะนำวิธีการเล่นไพ่ยังไงให้ได้เงิน เทิร์นเนอร์อยู่ในอันดับที่ 29 ของลีกในแผนกนั้นและยังเป็นเปอร์เซ็นไทล์ที่ 1 ของอัตราบาร์เรลในขณะที่เขายังไม่ได้เก็บบอลในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะใช้เวลานานแค่ไหน? ท้ายที่สุด Turner เป็นแชมป์บอล NL ที่ครองราชย์หลังจากตี .328 ในฤดูกาลที่แล้วและเขาตี .335 ในฤดูกาล 2020 ฤดูกาลที่แล้ว 107 รันทำแต้มได้มากสุดอันดับ 9 ในวงการเบสบอล และด้วยความเร็ว เขาเป็นภัยคุกคามประจำปีที่จะเป็นผู้นำลีกในแผนกนั้น

3 thoughts on “อุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่น MLB 3 อันดับแรก – 14 เมษายน 2022”
 1. Губернатор Подмосковья рассказал о программах поддержки сельского хозяйства
  Московская область сохраняет лидирующие позиции по поставкам на внутренний рынок сельскохозяйственной продукции.
  Телеканал 360°
  Аграриям в регионе предоставляют поддержку, сообщил губернатор Московской области Андрей Воробьев.
  РИАМО
  Для уже работающих аграриев предусмотрены субсидии.
  Телеканал 360°
  Андрей Воробьев отметил, что использование современных и инновационных технологий позволит увеличить объемы производимой продукции.
  Телеканал 360°
  mega darknet market

  mega darknet market

 2. you are truly a good webmaster. The web site loading velocity is amazing. It sort of feels that you are doing any unique trick. In addition, The contents are masterpiece. you’ve done a fantastic job on this matter!

Leave a Reply

Your email address will not be published.