2022 NASCAR แคมป์ปิ้ง เวิลด์ ทรัค ซีรีส์: การแข่งขันรถบรรทุกของ Pinty บนดิน

2022 NASCAR Camping Truck Series Pinty’s Truck Race on Dirt จะจัดขึ้นที่ Bristol Motor Speedway (Dirt) อันเก่าแก่ในบริสตอล รัฐเทนเนสซีในวันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ (TV—FS1, RADIO—MRN, SiriusXM; 20.00 น. EDT / 19.00 น. CDT 18:00 น./MDT/17:00 น. PDT)

ในวันอาทิตย์ที่เมืองบริสตอล การแข่งขันรายการ Food City Dirt Race 2022 NASCAR Cup Series จะได้เห็น Joey Logano พยายามปกป้องตำแหน่งของเขาบน Dirt ในการแข่งขันที่อาจคาดเดาไม่ได้มาก อันตราย แต่สนุกเมื่อได้ชมด้วยพื้นผิวซึ่งเป็นรถสต็อกที่สั้นกว่า ติดตาม.

NASCAR Drivers Matchups เป็นเดิมพันที่ดีกว่า Futures หรือไม่?

2022 NASCAR Camping Truck Series Pinty’s Truck Race on Dirt เป็นการแข่งขันที่ห้าในกำหนดการ 2022 NASCAR Camping Truck World และเป็นหนึ่งในสองเผ่าพันธุ์บนสนามแข่งพร้อมกับ Corn Belt Weekend ที่ Knoxville Raceway ใน Knoxville รัฐเทนเนสซี

ปีที่แล้วเป็นการแข่งขัน Pinty’s Dirt Truck Race หรือที่เรียกว่า Pinty’s Dirt Race ที่ Bristol—Martin Truex Jr. ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน Dirt ในการแข่งขันที่ล่าช้าไปจนถึงวันจันทร์ที่ 29 มีนาคมเนื่องจากฝนตกหนักที่ Bristol ในวันเสาร์และวันอาทิตย์

Truex Jr. ลงแข่งแบบตัวต่อตัวสำหรับทีม Kyle Busch Motorsports และชัยชนะครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเขาใน NASCAR Camping Truck Series Ben Rhodes (ThorSport Racing) และ Raphaël Lessard (GMS Racing) คว้าอันดับที่ 2 และ 3 ในการแข่งขันรอบแรก

เมื่อวันที่ 7 เมษายน ในรายการ NASCAR Camping Truck Series ปี 2022 William Byron (ชนะการแข่งขัน NASCAR Food City Dirt Race ปี 2022 ในปี 2022, BetOnline) เป็นผู้ชนะรายการ Blue-Emu Maximum Pain Relief 200 ปี 2022 ที่ Martinsville Speedway ในเมือง Martinsville รัฐเวอร์จิเนีย

ชัยชนะของ Byron ในการแข่งขันที่ห้าใน Camping World Truck Series ปี 2022 ถือเป็นครั้งแรกของปีกับ Zane Smith ที่ชนะ Race 1 ที่ Daytona, Chandler Smith ชนะในสัปดาห์ที่ 2 ในลาสเวกัส และ Corey Heim ชนะใน Camping World Truck Series Week 3 ในแอตแลนต้า

Zane Smith ชนะอีกครั้งในสัปดาห์ที่ 4 ที่สนาม Circuit of the Americas ในออสติน ตามมาด้วยการชนะดังกล่าวโดย Byron ซึ่งเป็นกำลังสำคัญใน NASCAR Cup Series Circuit ในตอนนี้ในสัปดาห์ที่ 5 ดังนั้น Smiths จึงชนะถึงสามครั้งและผู้ที่ไม่ใช่สมิธก็มี ชนะสองครั้ง

จุดแวะพักถัดไปในซีรี่ส์ 2022 Camping World Truck Series จะเป็นที่สนามแข่งรถดาร์ลิงตันในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม สำหรับ Dead On Tools 200 ในดาร์ลิงตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา (TV—FS1, Radio—MRN, SiriusXM; 19:30 น. EDT/6 :30 น. CDT/17:30 น. MDT/16:30 น. PDT)

The Pinty’s Dirt Truck Race เป็นการแข่งขัน 150 รอบ 75 ไมล์บนเส้นทาง Oval สูง 0.533 ไมล์ที่คับแคบ แต่น่ารักของ Bristol Motor Speedway ซึ่งเปลี่ยนเป็นพื้นผิวดินเมื่อวิ่งในปี 2564

การแข่งขันจะดำเนินการในสามสเตจในวันเสาร์: สเตจที่ 1 คือ 40 รอบสนาม, สเตจที่ 2 คือ 50 รอบสนาม และสเตจสุดท้ายและที่สำคัญที่สุดสเตจ 3 จะเป็น 60 รอบสนามบนเส้นทาง 4 เทิร์นของเทนเนสซีที่คับแคบ

Camping World Truck Series ทำการแข่งขัน Dirt Track ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1970 ด้วยการวิ่งที่ Eldora Speedway และที่ Bristol พวกเขาลดระดับธนาคารจาก 28 องศาเป็น 19 องศา สภาพอากาศในวันเสาร์เรียกร้องให้มีเมฆ อุณหภูมิต่ำสุด 40° โดยมีฝนตก ความเป็นไปได้.

BetOnline เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ของ Oddsmakers มี Chase Elliott (5/1) และ Joey Logano (5/1) เป็นผู้ชื่นชอบร่วมที่จะชนะในบริสตอลในคืนวันเสาร์ภายใต้แสงไฟกับ Grant Enfinger (8/1), Stewart Friesen (8/ 1) และ John Hunter Nemechek (9/1) ตามมา

2 thoughts on “2022 NASCAR แคมป์ปิ้ง เวิลด์ ทรัค ซีรีส์: การแข่งขันรถบรรทุกของ Pinty บนดิน”
  1. Thanx for the effort, keep up the good work Great work, I am going to start a small Blog Engine course work using your site I hope you enjoy blogging with the popular BlogEngine.net.Thethoughts you express are really awesome. Hope you will right some more posts.

Leave a Reply

Your email address will not be published.