คำแนะนำเชิงลึกสำหรับการเดิมพัน ESL Pro League S15

วันนี้ เรามารวมตัวกันที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเดิมพันใน ESL Pro League S15 เรากำลังดูงานใหญ่อีกงานที่มีเงินรางวัลเพียง 1 ล้านดอลลาร์และ 24 อันดับแรก ในหลาย ๆ ด้าน ESL Pro League S15 จะคล้ายกับ IEM Katowice ที่เพิ่งเสร็จสิ้น เงินรางวัลรวมต่ำกว่าเล็กน้อย แต่อย่างอื่น (รวมถึงการเล่นเกม LAN, คุณภาพการผลิต AAA และเงินเดิมพันสูง) จะยังคงเหมือนเดิม…รวมถึงผู้จัดงานหลัก huc99 เครดิตฟรี100

จะเริ่มเดิมพัน ESL Pro League S15 ได้ที่ไหน

หากคุณเพิ่งเข้ามาใหม่ คุณอาจมีคำถามมากมาย เป็นเรื่องปกติเท่านั้น การเป็นมือใหม่ในงานอดิเรกไม่ใช่เรื่องง่าย โชคดีที่การเดิมพันอีสปอร์ตออนไลน์ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดในแวบแรก นอกจากนี้ แม้แต่บางแง่มุมที่ซับซ้อนก็สามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดายด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายที่มีอยู่ในระบบออนไลน์

รูปแบบการแข่งขัน

ต่อไปนี้คือภาพรวมคร่าวๆ ของทั้งสองสเตจของ ESL Pro League Season 15:

รอบแบ่งกลุ่ม

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยรอบแบ่งกลุ่ม – กลุ่มรูปแบบ Round-robin เดี่ยวสี่กลุ่ม แต่ละกลุ่มมีหกทีม ในแง่ของคนธรรมดา ทุกทีมจะเล่นกับคู่ต่อสู้ในรอบแบ่งกลุ่มของพวกเขาครั้งเดียว การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มทั้งหมดเป็นแบบหนึ่งในสาม หมายความว่าเราจะอยู่ใน CSGO ค่อนข้างมากในช่วงนี้ของกิจกรรม

เฉพาะสามทีมที่ดีที่สุดจากแต่ละกลุ่มเท่านั้นที่จะมีโอกาสเข้าร่วมในรอบตัดเชือก ถูกต้อง 12 ทีมจะถูกกำจัดทันทีหลังจากรอบแบ่งกลุ่มจบลง

เนื่องจากเรากำลังพูดถึงรอบแบ่งกลุ่ม มาดูทั้งสี่กลุ่มอย่างใกล้ชิด:

กลุ่ม A กลุ่ม B

จี2 ไวทัลลิตี้

NiP Virtus.pro

Entropiq Faze

Fnatic FURIA

Mouz ENCE

มองหาOrg Sprout

กลุ่ม C กลุ่ม D

กลเม็ด NaVi

ฮีโร่เหลว

GODSENT Astralis

ความซับซ้อนที่ยิ่งใหญ่

Movistar Evil Geniuses

ปาร์ตี้นักบินอวกาศ AGOPlayoffs

อีกสิบสองทีมที่เหลือจะเข้าสู่รอบเพลย์ออฟที่วางแผนไว้เป็นวงเล็บแบบแพ้คัดออก ผู้ชนะกลุ่มจะเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ ขณะที่คนอื่นๆ จะเริ่มจาก ro12 การแข่งขันทั้งหมดเป็นแบบ bo3 แต่ตามที่คาดไว้ รอบชิงชนะเลิศถูกกำหนดไว้สำหรับการเผชิญหน้าที่ดีที่สุดอีกห้าเกมที่ยอดเยี่ยม

การคาดการณ์รอบแบ่งกลุ่ม ESL Pro League

ส่วนหลักของคำแนะนำสำหรับการเดิมพัน ESL Pro League S15 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ยินดีต้อนรับสู่ส่วนที่เราวิเคราะห์ทั้งสี่กลุ่มอย่างละเอียดและให้อนาคตที่ดีที่สุดที่คุณสามารถลงทุนได้ในขณะนี้

การทำนายกลุ่ม A

โลโก้ G2 กลุ่ม A จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป G2 เป็นทีมเต็ง แต่นั่นก็หมายความว่าคู่ต่อสู้ทั้งห้าของพวกเขาจะไม่เห็นอะไรเลยนอกจากโอกาสในการถลกหนัง นินจาในชุดนอนอาจทำกำไรได้ในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายเช่นนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *