แนวโน้มการเดิมพัน NBA: Grizzlies, Mavericks เป็นผู้นำการเดิมพัน ATS ที่ดีที่สุดของเดือนกุมภาพันธ์

บางทีมมีกำไรมากกว่าการเดิมพันส่วนต่างมากกว่าทีมอื่นๆ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่เราได้ยินมาเกือบทั้งฤดูกาลเกี่ยวกับคุณภาพโดยรวมของการประชุมภาคตะวันออกในปีนี้ ฝ่ายตะวันตกกำลังดำเนินการอย่างเงียบ ๆ อย่างจริงจัง อันที่จริงแล้ว 7 ทีมที่มีสถิติ ATS ดีที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์คือชุด Western Conference ทั้งหมด

เมมฟิส กริซลีส์ (10-2)

ทีมส่วนใหญ่ใน NBA ลงเล่นแค่ 9 ถึง 13 เกมตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ อันเป็นผลมาจากการพัก All-Star ตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่มีทีมใดที่จะวางเดิมพันกับสเปรดได้ดีไปกว่า Grizzlies ที่ลงเล่น 10 จาก 12 เกมตั้งแต่ต้นเดือนก่อน

ดัลลัส แมฟเวอริกส์ (9-2)

อย่ามองตอนนี้ แต่ Mavericks กำลังดำเนินการของพวกเขาเองอย่างแท้จริง ชัยชนะของดัลลาสเหนือเลเกอร์สเมื่อคืนวันอังคารทำให้พวกเขาทำคะแนนได้ถึง 37-25 ปี ซึ่งถือว่าดีสำหรับอันดับที่ 5 ของฝั่งตะวันตก ดัลลาสยังคงเป็นสองเกมหลังแจ๊สที่พุ่งขึ้นเป็นอันดับสี่ มันคงเป็นไปไม่ได้ที่แมฟเวอริกส์จะจับแจ๊สไว้ แต่ฉันไม่ชอบโอกาสของพวกเขาจริงๆ

ยูทาห์ แจ๊ส (6-3) Gembet99

โลโก้ Utah Jazz Jazz ได้รับบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ ยูทาห์เริ่มฤดูกาลด้วยความเร็วที่ร้อนระอุ และดูเหมือนว่าพวกเขาจะไล่ตามฟีนิกซ์และโกลเดน สเตทให้ทันในการสู้รบเพื่อแย่งชิงตำแหน่งท็อปของเวสต์ อย่างไรก็ตาม บั๊กการบาดเจ็บยังมีแนวคิดอื่นๆ ยูทาห์ขึ้นนำ 4-12 ในเดือนมกราคมโดยโดโนแวน มิทเชลล์และรูดี้ โกเบิร์ตถูกกีดกันจากการยืดเหยียดยาว Joe Ingles ยังประสบปัญหาการฉีกขาดของ ACL และเขาก็ถูกส่งไปยังพอร์ตแลนด์ก่อนกำหนดเส้นตายการค้าของเดือนที่แล้ว

เดนเวอร์ นักเก็ตส์ (8-4)

เช่นเดียวกับยูทาห์ เดนเวอร์ไม่มีปัญหาการบาดเจ็บในปีนี้ Michael Porter Jr. และ Jamal Murray เล่นรวมกันแปดเกม แต่ Nuggets ยังคงเป็นที่หกที่น่านับถือในฝั่งตะวันตก ด้วยสามเกมที่แยก Nuggets ออกจาก T-Wolves อันดับเจ็ด เดนเวอร์ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีในการหลบเลี่ยงการแข่งขันแบบเพลย์-อิน

มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ (8-4-1)

ทิมเบอร์วูล์ฟส์เป็นทีมที่สามในสามทีมจากดิวิชั่นตะวันตกเฉียงเหนือที่ต้องเผชิญการไล่ล่ารอบเพลย์ออฟ มินนิโซตาอาจต้องชำระจุดเล่น แต่พวกเขาจะรับมันอย่างแน่นอนเนื่องจากขาดประสบการณ์ฤดูในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทีมนี้ยังคงมีการแข่งขันเพลย์ออฟเพียงรายการเดียวนับตั้งแต่เข้าสู่ Western Conference Finals ในปี 2547 การแข่งขันแบบเพลย์ออฟอาจไม่นับเป็นการแข่งขันเพลย์ออฟอย่างเป็นทางการ แต่ยังคงเป็นเทคนิคสำหรับฤดูกาลบาสเก็ตบอล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *