UFC 272: Covington vs. Masvidal Prelims ดูตัวอย่างการเดิมพัน อัตราต่อรอง และการเลือก

รอบคัดเลือกต้น UFC 272 เริ่มเวลา 18.00 น. ET ทาง ESPN+ การ์ดสี่ไฟต์นี้จะถูกพาดหัวด้วยไฟต์รุ่นเฟเธอร์เวทระหว่าง Brian Kelleher และ Umar Nurmagomedov ชัยชนะจะทำให้นักชกคนใดคนหนึ่งอยู่ในตำแหน่งที่จะเข้าใกล้ 15 อันดับแรกมากขึ้น

หลังจากการแข่งขัน Early Prelims จบลง แฟน ๆ สามารถรับชม UFC 272 Prelims ทาง ESPN การต่อสู้รอบแรก 4 ครั้งรวมถึงการต่อสู้ของสตรอว์เวทหญิง 5 อันดับแรก ผู้ชนะจะนำตัวเองเข้าสู่การแย่งชิงตำแหน่ง รายการหลักของพรีลิมคือการต่อสู้ของไลท์เวทแย่งชิงจาลิน เทิร์นเนอร์และเจมี่ มัลลาร์คีย์

UFC 272 Early Prelims

ก่อนการแข่งขัน UFC 272 Prelims จะเริ่มขึ้น แฟน ๆ MMA ที่สมัครเป็นสมาชิก ESPN+ สามารถรับชมการต่อสู้ก่อนเริ่มต้นสุดพิเศษสี่ครั้ง เดิมทีมีตารางไฟต์ที่ห้าตามกำหนด แต่เจสสิก้า อายต้องถอนตัวจากไฟต์ฟลายเวตกับมานอน ฟิโอรอต เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้า

Dustin Jacoby vs. Michal Oleksiejczuk

ดัสติน จาโคบี (-210)

มิชาล โอเล็กซีจชุก (+180)

สูง (+100)/ ต่ำ (-130) 2.5 รอบ

การแข่งขันในวันเสาร์เริ่มต้นด้วยการต่อสู้รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทระหว่าง Dustin Jacoby และ Michal Oleksiejczuk นักสู้ทั้งสองกำลังจะชนะแบบแบ็คทูแบ็ค Jacoby สูง 3 นิ้วและมีข้อได้เปรียบในการเข้าถึง 4 นิ้ว ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับรูปแปดเหลี่ยม โดยนักสู้ทั้งสองมีการต่อสู้อย่างน้อย 5 ครั้งใน UFC

ในการต่อสู้ที่ส่วนใหญ่ควรจะอยู่นิ่ง คาดว่าความได้เปรียบด้านขนาดของ Jacoby จะเป็นปัจจัยใหญ่ นักสู้ทั้งสองมีชัยชนะ KO สองหลัก แต่ Jacoby ลงจอดในอัตราที่สูงกว่า อย่างไรก็ตาม Oleksiejczuk ทำคะแนนได้สูงกว่าในเปอร์เซ็นต์ของการโจมตีที่สำคัญและมีการล้มลงบ่อยครั้งมากขึ้น ฉันชอบ Oleksiejczuk ที่จะจัดการกับอารมณ์เสียในการต่อสู้แบบยืนหยัด Huc799

Tim Elliott vs. Tagir Ulanbekov

ทิม เอลเลียต (+180)

ทากีร์ อูลานเบคอฟ (-220)

สูง (-165)/ ต่ำ (+135) 2.5 รอบ

การต่อสู้รอบสุดท้ายของรอบพรีลิมช่วงแรกเกิดขึ้นในรุ่นฟลายเวต ทิม เอลเลียต มือเก๋าของ UFC มาอย่างยาวนานจะตกอับในขณะที่เขาท้าทายทากีร์ อูลานเบคอฟผู้มาใหม่ เอลเลียตอยู่กับ UFC มาเกือบทศวรรษแล้วในขณะที่อูลานเบคอฟกำลังปรากฏตัวครั้งที่ 3 ของเขาในรูปแปดเหลี่ยม Ulanbekov กำลังขี่สตรีคชนะ 5 ครั้งในขณะที่ Elliott กำลังมองหาการฟื้นตัวจากการแพ้ให้กับ Matheus Nicolau ในเดือนตุลาคม

Brian Kelleher กับ Umar Nurmagomedov

ไบรอัน เคลเลเฮอร์ (+475)

อูมาร์ นูร์มาโกเมดอฟ (-650)

สูง (-140)/ ต่ำ (+110) 2.5 รอบ

การต่อสู้ครั้งสุดท้ายใน UFC 272 ก่อนกำหนดแรกมีลักษณะที่ตกอับที่สุดในการ์ดพรีลิมต้น ไซต์การพนัน MMA ออนไลน์มี Brian Kelleher เป็นผู้แพ้ที่สำคัญกับ Umar Nurmagomedov ที่พ่ายแพ้ นักสู้ทั้งสองมีพื้นฐานการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและรวมกันเพื่อชัยชนะ 16 ครั้งในการซับมิชชัน สำหรับเคลเลเฮอร์ โอกาสที่ดีที่สุดของเขาในการทำให้อารมณ์เสียคือรักษาสถานะการต่อสู้ไว้

UFC 272 Prelims Maryana Moroz กับ Mariya Agapovas

มายานา โมรอซ (+150)

มารียา อากาโปวา (-175)

สูง (-185)/ ต่ำ (+155) 2.5 รอบ

UFC 272 Prelims เริ่มต้นด้วยการต่อสู้ในรุ่นฟลายเวทหญิง Maryana Moroz ตกอับเล็กน้อยตามเว็บไซต์เดิมพัน MMA ออนไลน์ส่วนใหญ่ Mariya Agapova คู่ต่อสู้ของเธอสั้นกว่า 1 นิ้ว แต่จะมีความได้เปรียบในการเข้าถึง 1.5 นิ้ว ในการต่อสู้ของอดีตเพื่อนร่วมทีม American Top Team ครั้งนี้ Agapova ได้พูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการหาจุดจบให้กับอดีตคู่หูฝึกซ้อมของเธอ

Nicolae Negumereanu vs. Kennedy Nzechukwu

นิโคไล เนกูมีเรนู (+115)

เคนเนดี้ เซีชุควู (-135)

สูง (-160)/ ต่ำ (+130) 1.5 รอบ

ต่อไปเป็นไฟต์เฮฟวี่เวทระหว่าง Nicolae Negumereanu และ Kennedy Nzechukwu Negumereanu กำลังมองหาที่จะชนะการแข่งขันนัดที่สามของเขาในขณะที่ Nzechukwu พยายามที่จะเด้งกลับจากการแพ้ KO ให้กับ Da Un Jung เว็บไซต์การพนัน UFC ออนไลน์เป็นที่นิยมของ Nzechukwu ในการต่อสู้รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *