แนวโน้มการเดิมพัน NBA: แจ๊สและเซลติกส์จะไม่หยุดยั้งการชนะ

เราเห็นอย่างแน่ชัดในคืนวันพุธ เมื่อทีม Oklahoma City Thunder ที่ควบคุมไม่ได้บุกเข้าไปในเดนเวอร์และจัดการทีม Nuggets ที่ร้อนแรง OKC เป็นทีมเต็ง 14.5 แต้มในนัดนั้น แต่ก็ชนะเกมนี้ได้ด้วยการออกนอกบ้านครั้งใหญ่จาก Shai Gilgeous-Alexander และ Isaiah Roby อย่างที่พวกเขาพูด นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาเล่นเกม นักเก็ตใช้ Thunder อย่างแผ่วเบา และสตรีคที่ชนะหกเกมของพวกเขาก็พังทลายลง

ในฐานะนักพนัน เราสามารถทำได้มากด้วยข้อมูลที่เรามีอยู่เท่านั้น ตัวอย่างโอคลาโฮมาซิตี้-เดนเวอร์แสดงให้เห็นว่าไม่มีการล็อคที่แท้จริงเมื่อพูดถึงการเดิมพันเอ็นบีเอ

ยูทาห์ แจ๊ส (9-1)

โลโก้ Utah Jazz ง่ายที่จะลืมว่าแจ๊สดูดีแค่ไหนเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล ยูทาห์สร้างชื่อจากการป้องกันตัวเอกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การกระทำผิดกฎหมายของทีมยังคงเป็นเกมที่โดดเด่นที่สุดในบาสเก็ตบอลในช่วงแรกของการรณรงค์ในปี 2564-2564 แจ๊สโพสต์คะแนนที่น่ารังเกียจฉูดฉาดที่ 118.3 ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงปลายเดือนธันวาคม นั่นคือเกือบสี่แต้มเต็มต่อการครองบอล 100 ครั้ง ดีกว่าเกมรุกอันดับสองในช่วง 35 เกมนั้น

บอสตัน เซลติกส์ (10-2)

Boston-Celtics-logoส่วนใหญ่ที่ติดตาม NBA ได้รับทราบการประชุมทางทิศตะวันออกที่พัฒนาขึ้นมากตลอดทั้งปี The Bucks เป็นแชมป์ตั้งรับ ในขณะที่ Nets เป็นหนึ่งในทีมเต็งในการเดิมพันชิงแชมป์ตั้งแต่ฤดูร้อนที่แล้ว ฮีต, บูลส์ และคาวาเลียร์สนั้นเหนือความคาดหมายของพรีซีซั่นทั้งหมด ในขณะที่ 76ers โฉมใหม่นั้นอยู่ที่ 3-0 นับตั้งแต่ได้เจมส์ ฮาร์เดนมา

เมมฟิส กริซลีส์ (8-2)

The Grizzlies เป็นหนึ่งในการเดิมพันแบบตรงและตรงที่ดีที่สุดใน NBA ตลอดทั้งฤดูกาล เมมฟิสไม่เพียงเป็นเจ้าของสถิติที่ดีที่สุดอันดับสามในลีกที่ 43-20 เท่านั้น แต่พวกเขายังครอบคลุมการแพร่กระจายในสองในสามของเกม (42-21-0 ATS) ดังนั้นผู้ที่อยู่ในกลุ่มของ Grizzlies จากมุมมองของการเดิมพันตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลได้ทำผลรวมที่ดีป่านนี้

ฟีนิกซ์ ซันส์ (10-3)

The Suns เป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดใน NBA ทุกฤดูกาล ดังนั้นจึงน่าจะเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าอาการบาดเจ็บจะเกิดขึ้น Chris Paul หักนิ้วหัวแม่มือก่อนเบรก All-Star เมื่อวันพุธ Devin Booker ถูกบังคับให้พลาดเกมของ Phoenix กับพอร์ตแลนด์หลังจากเข้าสู่โปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัย โชคดีสำหรับเดอะซันส์ เทรลเบลเซอร์ผู้ต่ำต้อยยังคงไม่สามารถต่อสู้ได้มากนัก แม้แต่ฟีนิกซ์กับผู้เล่นที่ดีที่สุดสองคน Suns มือสั้นได้สูบบุหรี่ Blazers 30 แต้มในเกมที่ทำได้ดีเมื่อสิ้นสุดควอเตอร์ที่สาม

ไมอามี ฮีต (9-3)

เช่นเดียวกับบอสตัน ไมอามีเป็นทีมที่ไม่ดึงดูดพาดหัวข่าวมากเกินไป เกือบจะเหมือนกับว่าเราได้ใช้ความสำเร็จประจำปีของพวกเขาในทุกวันนี้ การสูญเสียของฮีตในวันพุธที่มิลวอกีเป็นผลที่น่าผิดหวัง แต่พวกเขายังคงอยู่ที่ด้านบนสุดของตะวันออก ไมอามี่นำ 1.5 เกมเหนืออันดับ 2 ของชิคาโก ขณะที่ฟิลาเดลเฟียและมิลวอกียังคงตามหลังเกมสองและสามเกมตามลำดับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *