แนวโน้มการเดิมพัน NBA: Timberwolves, Pacers เป็นผู้นำด้านการเดิมพันที่ดีที่สุดในปี 2022

อย่างไรก็ตาม ลีกเริ่มมีการปรับตัวอย่างช้าๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม โอเวอร์ได้รับอิทธิพล อันที่จริงแล้ว 23 ทีมจาก 30 ทีมในลีกทำได้ดีกว่าทีมรองตั้งแต่ปฏิทินเลื่อนไปถึงปี 2022 แน่นอนว่าทีมเหล่านั้นบางทีมมีกำไรมากกว่าทีมอื่นๆ

นิวยอร์ก นิกส์ (9-2)

นิวยอร์ก นิกส์ ไม่นานมานี้ ทาง New York Knicks แทบไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ทีมนี้แค่ 1-10 ทั้งตรงและต่อสเปรดตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ นิวยอร์กแพ้ฟิลาเดลเฟียในคืนวันพุธเป็นความพ่ายแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่หกของพวกเขา เมื่ออายุเพียง 25-37 เท่านั้น นิวยอร์กจะต้องสำเร็จลุล่วงอย่างอัศจรรย์เพื่อผ่านเข้ารอบการแข่งขันเพลย์อิน ไม่จำเป็นต้องพูดว่า ความรู้สึกดีๆ ที่รายล้อมทีมนี้เมื่อฤดูกาลที่แล้วได้หายไปนานแล้ว

อย่างไรก็ตาม นักพนันบางคนสามารถปลอบโยนในข้อเท็จจริงที่จริง ๆ แล้วนิวยอร์คได้พ่ายแพ้อย่างสม่ำเสมอในช่วงดึก 81 เปอร์เซ็นต์ของ 11 เกมของ Knicks ตั้งแต่ต้นเดือนที่แล้วได้ผ่านเกมทั้งหมดไปแล้ว ซึ่งรวมถึงสตรีคแอคทีฟห้าโอเวอร์ติดต่อกัน และโอเวอร์ที่ประสบความสำเร็จในเจ็ดจากแปดเกมล่าสุด

มิลวอกี บักส์ (9-2)

Bucks มีสถิติสูง/ต่ำเช่นเดียวกับนิกส์ที่ 9-2 ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ อย่างไรก็ตาม การมีส่วนร่วมของ Milwaukee ในเกมที่ทำคะแนนสูงนั้นไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ ในขณะที่ Bucks เป็นหนึ่งในทีมป้องกันที่ดีกว่าของ NBA นับตั้งแต่ Mike Budenholzer เข้ามารับตำแหน่ง Milwaukee ก็เล่นได้อย่างรวดเร็วด้วยความผิดแบบไดนามิกมากขึ้นในลีก จนถึงตอนนี้ บัคส์รั้งอันดับที่ 5 ในด้านเกมรุกและอันดับที่ 10

Milwaukee อยู่ในจังหวะที่ร้อนระอุอย่างเหลือเชื่อเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อพูดถึงการทุบตี เดอะ บัคส์ทำชัยเหนือในเก้าเกมจาก 10 เกมหลังและ 11 เกมจาก 13 เกมหลังของพวกเขา พวกเขาเสียประตูติดต่อกันแปดครั้งเมื่อเกมกับชาร์ลอตต์เมื่อต้นสัปดาห์นี้ตกต่ำ อย่างไรก็ตาม พวกเขากลับมาอยู่บนเส้นทางอีกครั้งในการเอาชนะไมอามี่เมื่อวันพุธ

มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ (10-3)

นับตั้งแต่ปีใหม่ Timberwolves เป็นเดิมพันที่ดีที่สุดใน NBA ทั้งหมด เกมที่มากกว่านั้นทำคะแนนได้ 21 เกมจากทั้งหมด 28 เกมของมินนิโซตาในปีนี้ โดยมีอัตราการแปลง 75 เปอร์เซ็นต์ Pacers (20-8) อยู่เบื้องหลัง T-Wolves ที่พุ่งพรวดในเรื่องนั้น พวกเขาดำเนินต่อไปที่คลิป 76 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์โดยมี 10 เกมจาก 13 เกมในช่วงเวลานั้น

อินเดียน่า เพเซอร์ส (9-3) เล่นสล็อตฟรีได้เงินจริง

Pacers เล่นสไตล์รุกที่ช้าและฉุนเฉียวมาหลายปีแล้ว แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่ขัดกับสัญชาตญาณสำหรับแฟรนไชส์ที่มีชื่อเล่นเป็นบทกวีเพื่อการแข่งรถ อย่างไรก็ตาม Pacers ได้รับการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากเมื่อฤดูกาลดำเนินไป Domantas Sabonis และ Caris LeVert ถูกส่งออกจากเมือง ในขณะที่ Malcolm Brogdon และ Myles Turner ทั้งคู่พลาดช่วงเวลาสำคัญด้วยอาการบาดเจ็บ ด้วยการหมุนเวียนที่ประกอบด้วยผู้เล่นอายุน้อยเป็นส่วนใหญ่ ทีมของ Rick Carlisle กำลังออกไปและวิ่งเร็วขึ้นมากในปีนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *