2022-23 อนาคตการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย

ฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัย 2022-23 ยังคงดำเนินต่อไปอีกประมาณหกเดือนหรือห่างจากจุดเริ่มต้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถคาดเดาการกระทำทั้งหมดได้ อันที่จริงแล้ว เว็บไซต์การพนันชั้นนำหลายแห่งเปิดให้ผู้คนคาดเดาว่าใครจะเป็นผู้ชนะทั้งหมดด้วยอัตราต่อรองการเดิมพันแบบฟิวเจอร์สที่มีอยู่ในขณะนี้

เราอยู่ห่างจากปลายฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยปี 2564-2564 เพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น มันจบลงด้วยการที่จอร์เจีย บูลด็อกส์เอาชนะอลาบามาซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของ SEC เพื่อรับตำแหน่งแรกของพวกเขาตั้งแต่ย้อนกลับไปในปี 1980 ชัยชนะได้ปิดฉากหนึ่งในฤดูกาลที่คาดเดาไม่ได้ในประวัติศาสตร์วิทยาลัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยการยิงระยะไกลมิชิแกนและซินซินนาติร่วมกับทั้งสอง ทีม ก.ล.ต. ในรอบตัดเชือกฟุตบอลวิทยาลัย

มากกว่าที่เคยเป็นมา ฟุตบอลวิทยาลัยเป็นงานแสดงตลอดทั้งปีสำหรับแฟนพันธุ์แท้ วิวัฒนาการของพอร์ทัลการถ่ายโอนในฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้กีฬามีลีก Hot Stove ของตัวเองโดยมีผู้เล่นชั้นนำเปลี่ยนทีมในอัตราที่รวดเร็ว นอกจากนี้ยังหมายความว่าโชคชะตาสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว lucabet เว็บตรง

ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการสังเกตอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันชิงแชมป์ระดับประเทศ รายชื่อผู้เล่นค่อนข้างจะเรียบร้อยและทีมต่างๆ จะเตรียมเปิดการฝึกฤดูใบไม้ผลิเร็วๆ นี้ หากคุณกำลังจะเดิมพันฟิวเจอร์ส คุณสามารถทำได้ในตอนนี้โดยอาจมีมูลค่ามากกว่าการรอฤดูกาลเริ่มต้นเล็กน้อย

ช็อตยาวที่ควรค่าแก่การดู

ฟลอริดา (+5500): โค้ชคนใหม่ บิลลี่ เนเปียร์ ได้พิสูจน์ว่าความสำเร็จของเขาสามารถแปลในโรงเรียนที่ใหญ่ขึ้นได้หรือไม่หลังจากดำเนินการอย่างยอดเยี่ยมกับลุยเซียนา-ลาฟาแยตต์ เขาจะใช้ประโยชน์จากกองหลังมากพรสวรรค์ แอนโธนี่ ริชาร์ดสัน ซึ่งรับช่วงต่อเต็มเวลา และผู้เล่นแนวรับที่มีประสบการณ์บางคน

Miami (FLA) (+6600): The Hurricanes กำลังเริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับเฮดโค้ชคนใหม่ เนื่องจาก Mario Cristobal เข้ามาจากการวิ่งที่ประสบความสำเร็จกับ Oregon ใน Tyler Van Dyke เขาจะจ้างหนึ่งในผู้สัญจรที่เก่งที่สุดในประเทศ

รัฐโอคลาโฮมา (+6600): คาวบอยส์อยู่ห่างจากการแข่งขันฟุตบอลคอลเลจ เพลย์ออฟเพียงไม่กี่นิ้วเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้พวกเขาส่งคืนชิ้นส่วนสำคัญจำนวนมากที่ต้องการผลักดันโปรแกรมนี้ให้เหนือกว่า

Texas (+6600): The Longhorns หวังว่าปีแรกของ Steve Sarkisian คือ Mulligan และเขาเริ่มจ่ายเงินปันผลด้วยความเฉียบแหลมที่น่ารังเกียจของเขา บิจาน โรบินสันกลับมาไล่ล่าไฮส์มัน ขณะที่ฮัดสันการ์ดนำศักยภาพมากมายมาสู่ตำแหน่งกองหลัง

เทนเนสซี (+7500): อาสาสมัครจะพยายามเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยฝีเท้าอันร้อนแรงที่พวกเขาเล่นภายใต้หัวหน้าโค้ช Josh Heupel ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในปีแรกที่เป็นผู้ถือหางเสือเรือ พวกเขาได้รับแรงสนับสนุนอย่างมากเมื่อกองหลัง Hendon Hooker ตัดสินใจกลับมาที่กองหลังอีกปี

Penn State (+8000): Nittany Lions จำนวนมากไม่ได้ตื่นเต้นเท่าที่เห็นโค้ช James Franklin ได้รับการขยายสัญญาใหม่ ทีมในเพนน์สเตตของเขาไม่ประสบความสำเร็จในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา และพรสวรรค์มากมายแพ้ให้กับรายการ NFL Draft

บทสรุป

หลายๆ อย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ระหว่างตอนนี้และต้นฤดูกาลในแง่ของอัตราต่อรองในอนาคตของฟุตบอลวิทยาลัยที่เว็บไซต์การพนันกีฬาชั้นนำ เราหวังว่าการแสดงตัวอย่างนี้จะให้แนวคิดแก่คุณเกี่ยวกับทิศทางที่คุณควรใช้กับการเดิมพันของคุณ ถ้าไม่มีอะไรอื่น คุณควรนับวันจนกว่าฤดูกาล 2022-23 จะเริ่มต้นขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *