การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ชายและหญิงฟรีสไตล์สกีครอสผู้ชนะเหรียญทอง

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่ปักกิ่งปี 2022 กำลังจะสิ้นสุดลงในสุดสัปดาห์นี้ และการแข่งขันสกีครอสสำหรับบุรุษและสตรีจะจัดขึ้นในการเล่นสกีแบบฟรีสไตล์ด้วยเหรียญทอง เงิน และเหรียญทองแดงทั้งหมดสำหรับการแข่งขัน และตอนนี้เราสามารถเดิมพันกับพวกเขาได้แล้ว

การแข่งขันสกีครอสแบบฟรีสไตล์ของผู้ชายจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ จาก Genting Snow Park ในจางเจียโข่ว ประเทศจีน (15:55; 15:55 น. EST, NBCOlympics.com) โดยมีนักกีฬาสกีครอส 30 คน คว้าเหรียญทองใน เนินเขาที่สวยงามและเต็มไปด้วยหิมะของจีน

รอบชิงชนะเลิศ Women’s Freestyle Skiing Ski Cross จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ รวมทั้งจาก Genting Snow Park ใน Zhangjiakou (NBCOlympics, 15:10 น.) เนื่องจากนักกีฬา Ski Cross หญิงยอดเยี่ยม 26 คนจาก 11 ประเทศจะแข่งขันกันเพื่อชิงเหรียญทองโอลิมปิก

ประเทศต่างๆ สามารถป้อนนักเล่นสกีได้สูงสุดสี่คนในแต่ละการแข่งขัน และผู้เข้าแข่งขัน Ski Cross ต้องมีคะแนน FIS อย่างน้อย 80.00 คะแนนในรายการ FIS Points จึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน เช่นเดียวกับการจบ 30 อันดับแรกของการแข่งขัน FIS Freestyle Ski Championships ปี 2021 หรือโลกใดก็ได้ งานบอลถ้วย.

Brady Leman จากแคนาดาเป็นผู้ชนะเหรียญทองในรายการนี้ โดยผู้เล่นวัย 35 ปีคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก PyeongChang 2018 และเขาจะกลับมาในปีนี้เช่นเดียวกับผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดง PyeongChang ปี 2018, Russian Sergey Ridzik

ผู้ชนะเลิศเหรียญเงิน PyeongChang Games 2018 Marc Bischofberger จากสวิตเซอร์แลนด์ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน Beijing Games 2022 ใน Time Trials ซึ่งนำหน้าทั้งชายและหญิง Ski Cross Finals รอบชิงชนะเลิศ นักเล่นสกีจะเล่นสกีลงทางภูมิประเทศและการกระโดดที่มนุษย์สร้างขึ้น

Ski Cross Gold Medals ในกีฬาโอลิมปิกที่ได้รับสุดสัปดาห์นี้

ผู้ชนะเหรียญทองหญิงป้องกันในการแข่งขัน Cross Country Ski Cross คือ Kelsey Serwa แต่ชาวแคนาดาวัย 32 ปีเกษียณจากการเล่นสกีข้ามประเทศเพื่อแข่งขัน เราจะมีผู้ชนะเหรียญทองคนที่สี่ในกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวสี่ครั้ง

แต่ Brittany Phelan ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2018 PyeongChang (แคนาดา) และ Fanny Smith (สวิตเซอร์แลนด์) ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงได้ผ่านเข้ารอบในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่ปักกิ่ง Phelan คือ 16/1 เพื่อคว้าเหรียญทองกับ Smith ราคาตอนนี้อยู่ที่ +325 อัตราต่อรอง

ผู้เดิมพันที่เดิมพันกีฬาออนไลน์ BetUS ที่เดิมพันโอลิมปิกด้วย Bitcoin เป็นที่นิยมมาก มี Sandra Näslund เป็นที่โปรดปราน และหนังสือกีฬาไม่กี่แห่งมีตัวเลือกอัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยมและเป็น BetUS สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว XXIV

เมื่อ Serwa เกษียณและส่วนที่เหลือของสนามเช่น Phelan และ Smith ดี แต่อาจไม่สามารถเอาชนะNäslundได้ การวางไม้ที่ราคา -200 ในปัจจุบันกับNäslund ดูเหมือนจะฉลาดกับ Skiier อันดับต้น ๆ ที่น่าจะยุติกำมือทองของแคนาดา ในเหตุการณ์นี้

Näslundยังเป็นแชมป์โลกในปี 2017 ซึ่งเป็นผู้ชนะการแข่งขันสกีฟรีสไตล์เวิลด์คัพ 21017-18 และเธอยังได้แชมป์ Ski Cross World Cup ปี 2017-18 ด้วย ดังนั้นการสานต่อโมเมนตัมนี้และการคว้าเหรียญทองจึงดูเหมือนเป็นความก้าวหน้าที่สมเหตุสมผลและเป็นมงกุฎที่ยิ่งใหญ่สำหรับเธอ ศีรษะ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *