Bellator 274: พรีวิวการเดิมพันล่วงหน้า อัตราต่อรอง และการเลือก

ที่ Bellator 274 ในวันเสาร์นี้ Mohegan Sun Arena ใน Uncasville CT จะเป็นบ้านของ 13 ไฟต์ภายในวงกลมที่ถูกขังไว้ การ์ดหลักถูกพาดหัวด้วยการปะทะกันของนักมวยปล้ำระดับท็อป 5 เพื่อแย่งชิงตำแหน่ง

บัตรหลักเริ่มเวลา 21.00 น. ET ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ชุดของการจับคู่เบื้องต้นที่น่าตื่นเต้นจะเริ่มต้นขึ้น รอบคัดเลือกสำหรับ Bellator 274 เริ่มเวลา 18.00 น. ET

โดยรวมแล้ว การต่อสู้ 13 ครั้งจะยุติลงในวันเสาร์ แฟน ๆ Fight จะได้รับการปฏิบัติเป็นเวลาหลายชั่วโมงจากการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นของผู้แข่งขันที่กำลังมาแรง แฟน ๆ สามารถนำเหตุการณ์ไปสู่ระดับต่อไปโดยใช้เว็บไซต์เดิมพัน Bellator ที่ดีที่สุดเพื่อเดิมพันในการดำเนินการ

ออร์แลนโด เมนโดซ่า vs. โจนาธาน ดิ ลอเรนโซ่

ออร์ลันโด เมนโดซา (+240)

โจนาธาน ดิ ลอเรนโซ (-300)

สูง (-110)/ ต่ำ (-120) 2.5 รอบ

รอบคัดเลือกของ Bellator 274 เริ่มต้นด้วยการต่อสู้ของนักสู้สองคนในช่วงเริ่มต้นอาชีพ MMA อย่างมืออาชีพ ออร์ลันโด เมนโดซา ตกอับ และเขายังคงค้นหาชัยชนะครั้งแรกอย่างมืออาชีพ เขาแพ้ในช่วงปลายรอบที่ 3 ในการประเดิมสนามกับจอน แม็คนีล

Isaiah Hokit กับ Theodore Macuka

อิสยาห์ โฮกิต (-300)

ธีโอดอร์ มาชูก้า (+240)

สูง (-120)/ต่ำ (-110) 1.5 รอบ

Isaiah Hokit เข้าสู่ Bellator 274 และมองหาชัยชนะครั้งแรกของเขาอย่างมืออาชีพ อดีตนักมวยปล้ำระดับวิทยาลัยได้เปิดตัวโปรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว โชคไม่ดีที่ Hokit อยู่ผิดด้านของการน็อคเอาท์ 10 วินาที

คอรีย์ ซามูเอลส์ vs. จัสติน มอนตัลโว

คอรีย์ ซามูเอลส์ (+280)

จัสติน มอนตัลโว (-355)

สูง (-115)/ต่ำ (-115) 1.5 รอบ

คอรีย์ ซามูเอลส์จะเข้าสู่กรงในวันเสาร์นี้ในฐานะทีมรองบ่อนแม้จะชนะการต่อสู้แบบตัวต่อตัว ชายที่พวกเขาเรียกว่า “Lighting Wolf” จะมองหาจุดด่างพร้อยครั้งแรกในสถิติระดับมืออาชีพของ Justin Montalvo

Jordan Newman vs. Cody Herbert

จอร์แดน นิวแมน (-600)

โคดี้ เฮอร์เบิร์ต (+400)

สูง (-125)/ต่ำ (-105) 1.5 รอบ

จอร์แดน นิวแมนคือตัวเต็งในการต่อสู้ของนักสู้ไร้พ่ายครั้งนี้ นิวแมนเป็นนักมวยปล้ำที่ใช้การผสมผสานระหว่างการลบเนื้อหาที่ทรงพลังและมือเร็วเพื่อไต่ขึ้นไปสู่สถิติ 3-0 ยืนอยู่ตรงข้ามกรงจากนิวแมนจะเป็นโคดี้เฮอร์เบิร์ตที่พ่ายแพ้ในทำนองเดียวกัน เฮอร์เบิร์ตจะเปิดตัว Bellator ของเขา

Browne สั้นกว่า Nallo 1 นิ้ว แต่เอื้อมไม่ถึง 2.5 นิ้ว เช่นเดียวกับ Nallo บราวน์มีทั้ง TKO และชัยชนะในการซับมิชชันในประวัติย่อของเขา บราวน์ยังทำระยะทางได้ไกลในการต่อสู้ 5 ครั้ง ซึ่งอาจทำให้เขาได้เปรียบหากการต่อสู้ไปถึงรอบที่สาม

นักชกในการแข่งขันหลักพรีลิมจะจับคู่กันอย่างเท่าเทียมกัน และสะท้อนให้เห็นในอัตราต่อรองการเดิมพัน ฉันชอบบราวน์ที่จะจัดการกับอารมณ์เสียเล็กน้อยและยืดสถิติการชนะของเขาเป็น 6 ไฟต์ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่คิดว่าต้องใช้เวลา 3 รอบเต็มกว่าที่บราวน์จะชนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *