2022 มวยปล้ำ ราคาต่อรองและการทำนาย

สุดสัปดาห์นี้ WWE ยังคงเดินหน้าสู่ WrestleMania ด้วย Elimination Chamber PPV งานนี้จัดขึ้นที่ Jeddah Super Dome ในเมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย

เหตุการณ์ในต่างประเทศหมายความว่า WWE ได้หยุดหยุดทั้งหมดแล้ว จะมีดาวดังมากมายที่จะแข่งขันกันในแมตช์วันเสาร์นี้ นอกจากนี้ยังหมายถึงงานจะออกอากาศในช่วงเวลาพิเศษอีกด้วย ห้องคัดออกเริ่มเวลา 12.00 น. ET

ห้องกำจัดจะเป็นงานใหญ่ในตัวของมันเอง การตั้งอยู่ระหว่าง Royal Rumble และ WrestleMania เป็นเพียงการเพิ่มความสำคัญเท่านั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่า WWE จะสร้างการแข่งขันสำหรับ Show of Shows ในปลายปีนี้

PPV ของวันเสาร์จะมีการแข่งขันแปดนัดรวมถึงสี่รายการที่ประชันอยู่ในสาย นั่นเป็นข่าวดีสำหรับนักพนันเนื่องจากเว็บไซต์เดิมพัน WWE ที่ดีที่สุดเสนออัตราต่อรองสำหรับการดำเนินการทั้งหมด

Singles Match: Rey Mysterio กับ The Miz

เรย์ มิสเตริโอ (-200)

เดอะ มิซ (+150)

The Miz และ Maryse ล้มเหลวในการแข่งขันแท็กแบบผสมผสานกับ Edge และ Beth Phoenix ที่ Royal Rumble ต้องการหน้าใหม่ที่เป็นคู่ต่อสู้ Miz ตัดสินใจที่จะเกี่ยวข้องกับ Mysterios The Miz อ้างว่าเขาไม่พอใจที่ไม่ได้ขึ้นปก WWE 2K22 เกียรติยศนั้นตกเป็นของ Rey Mysterio แทน

Falls Count Anywhere: Drew McIntyre กับ Madcap Moss

ดรูว์ แมคอินไทร์ (-600)

แมดแค็ป มอสส์ (+350)

ความบาดหมางของ Drew McIntyre-Madcap Moss / Happy Corbin เริ่มต้นขึ้นเมื่อ McIntyre ถูกโจมตีโดยทั้งคู่ที่ WWE Day 1 ชาวสก็อตควรจะพลาดหลายเดือนด้วยอาการบาดเจ็บที่คอ แต่กลับมาอย่างน่าประหลาดใจที่ Royal Rumble เมื่อเดือนที่แล้ว

แมตช์แท็กทีมหญิง: Rousey & Naomi vs. Flair & Deville

รอนดา รูซีย์ & นาโอมิ (-375)

ชาร์ลอตต์ แฟลร์ & ซอนยา เดวิลล์ (+250)

เมื่อพูดถึงการตั้งค่าความบาดหมางสำหรับ WrestleMania แท็กทีมของผู้หญิงคนนี้จับคู่ผู้แข่งขันจากการแข่งขันสองนัด Ronda Rousey กลับมาที่ Royal Rumble และชนะการแข่งขันเพื่อlucabet ฟรี100นำเธอกลับเข้าสู่การแข่งขันในทันที The Rowdy One ประกาศในโพสต์ Rumble SmackDown ว่าเธอจะท้าทาย Flair สำหรับตำแหน่งของเธอที่ WrestleMania

คล้ายกับการแข่งขันชื่อ Raw Women WWE เติมเต็มจุดที่มีตำนานของธุรกิจมวยปล้ำอาชีพ โกลด์เบิร์กเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ และโอกาสในการคว้าแชมป์รายการอื่นในขณะที่ไม่ได้แข่งขันเต็มเวลาก็มีน้อยมาก

ในทางกลับกัน Reigns มีโอกาสที่จะเพิ่มชื่ออื่นในรายชื่อซุปเปอร์สตาร์ที่เขาพ่ายแพ้ในระหว่างแคมเปญปัจจุบันของเขา ในที่สุดก็ตอบคำถาม “ถ้าเป็น” ที่ใหญ่กว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมื่อ Reigns ชนะ นักเขียนจะเริ่มโปรโมตแมตช์ของเขาที่ Mania อย่างชัดเจน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *