เกมลอตเตอรีเท็กซัสใดมีโอกาสถูกรางวัลมากที่สุด?

Feb 28, 2022 เกมส์
เกมลอตเตอรีเท็กซัสใดมีโอกาสถูกรางวัลมากที่สุด

ฉันได้อ่านมาว่าบางคนกังวลว่าความก้าวหน้าของเครื่องมือค้นหาในด้านปัญญาประดิษฐ์จะทำให้บล็อกล้าสมัย ฉันไม่คิดว่านี่เป็นความจริงและนี่คือเหตุผล

เมื่อฉันค้นหาวลี “เกมลอตเตอรีเท็กซัสเกมใดมีโอกาสถูกรางวัลได้ดีที่สุด” ฉันได้รับหน้าเว็บบนเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งอธิบายรายละเอียดผลตอบแทนจากเกมลอตเตอรีเท็กซัสหลายเกม แต่นั่นไม่ใช่คำตอบของคำถาม

ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองที่ชนะและผลตอบแทนที่คาดหวัง

โอกาสในการชนะเป็นเพียงการเปรียบเทียบโอกาสในการชนะกับโอกาสในการแพ้ เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อผลตอบแทนที่คาดหวังสำหรับเกม แต่เป็นเพียงปัจจัยเดียวเท่านั้น

การคำนวณความน่าจะเป็นของการชนะ

ในการคำนวณความน่าจะเป็น คุณเพียงแค่หารจำนวนผลลัพธ์ที่ชนะด้วยจำนวนผลลัพธ์ทั้งหมด กล่าวอีกนัยหนึ่งก็เป็นเพียงอัตราส่วน

การคำนวณผลตอบแทนที่คาดหวัง

นั่นเป็นเพียงความน่าจะเป็นโดยรวมในการชนะ แต่เกมอย่าง Millionaire’s Club มีจำนวนรางวัลมากมาย ซึ่งแต่ละเกมมีความน่าจะเป็นของตัวเองในการชนะ ตั๋วสำหรับเกมนี้ราคา $50 และตั๋วมีการจ่ายเงินดังต่อไปนี้:

อัตราต่อรองของการชนะเปรียบเทียบอย่างไร?

เท็กซัสมีรอยขีดข่วนที่แตกต่างกันประมาณ 40 หรือ 50 และชนะเกมตั๋วที่เกิดขึ้นในเวลาใดก็ตาม การคำนวณความน่าจะเป็นที่จะชนะแต่ละอย่างและเปรียบเทียบนั้นอยู่นอกเหนือขอบเขตของโพสต์นี้ แต่ก็ปลอดภัยที่จะถือว่าความแตกต่างในอัตราการชนะจากศูนย์และชนะเกมไปยังเกมอื่นนั้นไม่มีนัยสำคัญ

กล่าวอีกนัยหนึ่งเกมขูดและชนะเท็กซัสอื่น ๆ ส่วนใหญ่มีความน่าจะเป็นประมาณ 1 ใน 3 หรือ 1 ใน 4 ที่จะชนะ แล้วเกมลอตเตอรีอื่นๆ ในเท็กซัสล่ะ?

บทสรุป

เกม Texas Lottery เกมใดมีโอกาสถูกรางวัลมากที่สุด? ตั๋วขูดออกใด ๆ

เกมไหนให้ผลตอบแทนดีที่สุด?

นั่นเป็นหัวข้อสำหรับโพสต์อื่น มันแตกต่างกันไปตามขนาดของแจ็คพอตเองรับมือกับโอกาสอันยาวนานในการชนะรางวัลสูงสุด มันก็ไม่เกี่ยวข้องเลย

ลอตเตอรีในเท็กซัสและทุกที่อื่น ๆ เป็นเรื่องยาวและควรได้รับการปฏิบัติเช่นนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *