10 สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานในเนวาดาของคุณ

Feb 26, 2022 เกมส์

เนวาดาเป็นลางสังหรณ์ที่ยิ่งใหญ่คนสุดท้ายใน Wild West คาสิโน บาร์ ปาร์ตี้ และโบสถ์สำหรับจัดงานแต่งงานทั่วเนวาดากรีดร้องว่า “เราพร้อมที่จะตัดขาดแล้ว!”

สำหรับส่วนใหญ่ การดำเนินการอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งรัฐก็เพียงพอที่จะทำให้ตื่นเต้นเร้าใจได้ แต่นักปาร์ตี้และนักพนันบางคนไม่พอใจกับการแสวงหาความตื่นเต้นตามปกติในลาสเวกัสหรือรีโน

1 – โบสถ์แห่งระฆัง

Chapel of the Bells เป็นสถาบันในลาสเวกัส โบสถ์แห่งนี้ได้รับการแนะนำในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มากมาย

Chapel of the Bells ยังเป็นสถานที่โปรดสำหรับคนดังระดับ A โบสถ์ที่แปลกตาซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของลาสเวกัสสตริปนั้นโดดเด่นไม่แพ้ป้าย Welcome to Fabulous Las Vegas Sign อันโด่งดัง

2 – โบสถ์น้อยเวกัส

โบสถ์น้อยเวกัสเป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่นและผู้ที่เดินทางไปเวกัส โบสถ์ Little Vegas มีแพ็คเกจงานแต่งงานให้เลือกมากมาย

นั่นหมายความว่าโบสถ์สามารถพอดีกับงบประมาณของแม้แต่นักพนันที่ยากจนที่สุด คุณสามารถหลอกล่อสิ่งต่างๆ ได้ไม่น้อยที่โบสถ์เล็กๆ ที่สวยงามแห่งนี้

3 – โบสถ์แต่งงานแองเจิลโบราณ

โบสถ์แต่งงานแอนทีคแองเจิลเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับใครก็ตามที่ต้องการผูกปมในรีโนรัฐเนวาดา

แอนทีคแองเจิลมุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศงานแต่งงานแบบดั้งเดิมมากขึ้นเมื่ออยู่ในรีโน ดังนั้น หากคุณอยู่ในตลาดเพื่อความสนุกสนานและแปลกใหม่ อาจมีทางเลือกที่ดีกว่า

4 – โบสถ์แห่งดอกไม้

หากคุณรู้สึกผิดแม้แต่น้อยที่ทิ้งแม่ พ่อ ปู่ย่าตายาย เพื่อนบ้านของคุณ หรือใครก็ตามที่อยู่ข้างหลัง Chapel of the Flowers สำหรับคุณ

สถานที่แห่งนี้มีโบสถ์สำหรับจัดงานแต่งงานที่แตกต่างกันสามแห่งและน่าประทับใจไม่แพ้กันในลาสเวกัส คุณสามารถเลือกจากโบสถ์แมกโนเลีย โบสถ์วิคตอเรีย หรือโบสถ์ลาคาเปลลา

5 – โบสถ์แต่งงานเกรซแลนด์

พวกคุณทุกคนต่างรอคอย Graceland อยู่ที่นี่แล้ว Graceland Wedding Chapel ในเมืองบาปเป็นหนึ่งในโบสถ์จัดงานแต่งงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

6 – โบสถ์แต่งงานซิลเวอร์ควีน

Silver Queen Hotel และ Wedding Chapel เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าทึ่งที่สุดในเนวาดา คุณจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหาสถานที่ที่นำเสน่ห์ Wild West มาสู่การแต่งงานของคุณ

7 – ซุ้มประตู Reno

Arch of Reno เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุดในเนวาดา คุณจะเพลิดเพลินไปกับความหรูหราทั้งหมดที่มีให้กับสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดใหญ่กว่ามากในแพ็คเกจเล็กๆ ที่สะดวกสบาย

8 – งานแต่งงานเวดจ์วูด

Wedgwood เป็นหนึ่งในบริษัทสถานที่จัดงานแต่งงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Wedgwood ให้คุณปรับแต่งประสบการณ์งานแต่งงานของคุณได้อย่างสมบูรณ์ แพ็คเกจมีราคาเริ่มต้นที่สมเหตุสมผล และคุณสามารถเพิ่มหรือลบออกจากตัวเลือกได้มากมาย

9 – โบสถ์แต่งงานน้อยนำโชค

หากคุณต้องการความมีระดับและการบริการสำหรับงานแต่งงานในเนวาดา ไม่ต้องมองหาที่ไหนนอกจาก Lucky Little Wedding Chapel

โบสถ์แห่งนี้ไม่มีประวัติอันยาวนานของโบสถ์อื่นในลาสเวกัสในรายการ มีพนักงานที่ทำให้งานแต่งงานเล็กๆ ของคุณรู้สึกราวกับว่าพวกเขาเป็นแขกเพียงคนเดียวที่จองไว้สำหรับวันนั้น

10 – โบสถ์น้อยแห่งตะวันตก

มุ่งหน้าไปทางใต้ของถนนสตริป แล้วคุณจะพบกับ Little Church of the West โบสถ์เล็กๆ ที่สวยงามแห่งนี้เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในลาสเวกัส

โบสถ์แห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานของเหล่าคนดังมากมาย และเสน่ห์ก็เติบโตขึ้นตามกาลเวลาเท่านั้น หากคุณต้องการทำให้วันสำคัญของคุณพิเศษยิ่งขึ้น Little Church of the West มีทุกอย่างที่คุณคาดหวังและอื่น ๆ อีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *