10 เคล็ดลับ Texas Hold’Em เพื่อเป็นผู้ชนะตอนนี้

10 เคล็ดลับ Texas Hold’Em เพื่อเป็นผู้ชนะตอนนี้

การเล่นโป๊กเกอร์เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอเมริกัน โดยย้อนกลับไปที่จุดกำเนิดของเราในฐานะประเทศชาติ ผู้บุกเบิกที่สร้างประเทศนี้จะใช้เวลาช่วงหยุดทำงานของพวกเขาในผับและห้องนั่งเล่นเล่นโป๊กเกอร์สำหรับสกุลเงินใด ๆ ที่พวกเขามี

จนถึงทุกวันนี้ ผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพต่างก็มีคาวบอยอยู่ในตัว พวกเขาเก็บชั่วโมงแปลก ๆ ยิงจากสะโพกและเล่นไพ่เพื่อโชคเล็กน้อย

1 – อย่าเสียเวลาพยายามเล่นกับโกงไพ่หรือชาร์ต

หนึ่งในอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเห็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่ทำเพื่อตัวเองคือการใช้แผนภูมิกลยุทธ์เพื่อกำหนดจุดแข็งในการเปิดของพวกเขา การใช้บัตรโกงเพื่อกำหนดตำแหน่งเริ่มต้นของคุณไม่ได้ทำให้คุณเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น

2 – มอบอันดับมือให้กับความทรงจำ

ตามแนวทางเดียวกันในการจัดลำดับตำแหน่งเริ่มต้นของคุณ ถือเป็นพื้นฐานที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์จะสามารถทำอันดับในมือได้อย่างรวดเร็ว

ฉันไม่สามารถบอกคุณได้กี่ครั้งแล้วว่าฉันเห็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่สับสนเริ่มประท้วงเมื่อเจ้ามือผลักชิปทั้งหมดให้ฉันเพราะพวกเขาเชื่อว่าการล้างของพวกเขาเอาชนะบ้านเต็มของฉันหรือสองคู่ของพวกเขาน่าจะทำให้การเดินทางของฉันล้มลง

3 – รู้ความสำคัญของตำแหน่ง

มือใหม่ส่วนใหญ่ไม่เข้าใจบทบาทของโต๊ะบทบาทในมือ ตำแหน่งโต๊ะของคุณถูกกำหนดโดยความใกล้ชิดของคุณกับมู่ลี่

ผู้เล่นในตำแหน่งเริ่มต้นคือผู้ที่ลงเล่นก่อน ผู้เล่นเหล่านี้นั่งตามเข็มนาฬิกาจากบิ๊กบลายด์ด้านซ้ายทันทีเพราะ BB จะเป็นผู้เล่นคนแรกที่ลงมือ

4 – การบลัฟจะทำให้คุณเจ็บ

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่อ่อนแอชอบที่จะบลัฟฟ์ การจมปลักอยู่กับการบลัฟจะทำให้เงินแบ๊งค์ของคุณเสียหาย

หากผู้เล่นต้องใช้การบลัฟเพื่อไม่ให้มีการแข่งขัน แสดงว่าพวกเขาไม่มีฝีมือพอที่จะไม่ถูกจับได้ นั่นจะนำไปสู่รอยบุบในชิปของคุณ ความมั่นใจที่สั่นคลอน และเป้าหมายที่ด้านหลังของคุณที่จะทำให้สิ่งต่างๆ ดำเนินต่อไปได้ยาก

5 – พัฒนาระบบการจัดการ Bankroll ที่ดี

การจัดการแบ๊งค์เป็นทักษะที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวสำหรับนักพนันทุกคน ไม่ได้สร้างความแตกต่างหากคุณกำลังเล่นสล็อตแมชชีน เดิมพันกีฬา ในห้องโถงบิงโก หรือพยายามสร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะดาราโป๊กเกอร์ การจัดการเงินคือทุกสิ่ง

หากไม่มีการดูแลและสร้างเงินสำหรับโป๊กเกอร์ของคุณอย่างถูกต้อง คุณจะไม่สามารถบรรลุความสำเร็จในระดับใดๆ ได้เลย นอกจากนี้ การขาดการจัดการเงินอย่างที่สุดจะทำให้คุณใช้เวลาพยายามเติมแบ๊งค์มากกว่าการเล่นจริง

6 – สร้างทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณในเกมที่มีขีดจำกัดที่ผันผวนน้อยลง

เคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมประการหนึ่งสำหรับการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่แข็งแกร่งขึ้นคือการเล่นเกมลิมิตที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าที่คุณหาได้ No Limit Hold’Em ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามด้วยเหตุผลที่ดี เกมเดิมพันสูงมีความสามารถในการแกว่งเกมไปในทิศทางใดก็ได้บนมือข้างหนึ่ง

ทว่ามันคือเกม Limit Hold’Em ที่ให้พื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้เล่นในการพัฒนาทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ของพวกเขาในระดับที่สูงขึ้น ผู้เล่นได้ฝึกฝนพื้นฐานของโป๊กเกอร์และเรียนรู้บทเรียนอันมีค่าโดยไม่ต้องกลัวว่าคู่ต่อสู้จะบังคับให้พวกเขาหมอบหรือทุ่มสุดตัว

7 – คุณต้องรู้ว่าเมื่อใดควรพับเอ็ม

อาจฟังดูขัดกับสัญชาตญาณ แต่ถ้าคุณต้องการเป็นผู้ชนะที่ Texas Hold’Em คุณต้องเริ่มพับบ่อยขึ้น

หากไม่มีมือระดับพรีเมียม ไม่มีเหตุผลที่ดีที่จะเล่นจากตำแหน่งเริ่มต้น ดังนั้นคุณจะพับมือส่วนใหญ่

8 – ฝึกฝนเท่าที่คุณเล่น

หากคุณต้องการเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริงในตอนนี้ คุณจะต้องเปลี่ยนแนวทางการเล่นเกมทั้งหมด ฉันพูดคุยกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ใฝ่ฝันหลายคน และพวกเขาชอบที่จะบอกฉันว่าพวกเขากำลังเล่นโป๊กเกอร์มากแค่ไหน

เมื่อฉันถามว่าพวกเขาอุทิศเวลาให้กับการฝึกฝนมากแค่ไหน ฉันก็จะได้รับการต้อนรับด้วยแววตาที่ว่างเปล่า คุณไม่สามารถคาดหวังที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะได้หากไม่มีเวลาจริงจังในการฝึกฝน

9 – ศึกษาคำแนะนำของ Texas Hold’Em ทุกชิ้นที่คุณจะได้รับ

มีแหล่งข้อมูลมากมายสำหรับการค้นหาคำแนะนำ เคล็ดลับ ทฤษฎี และกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม คุณต้องอ่านข้อมูลทั้งหมด ทุกบิตของข้อมูลที่คุณสามารถประมวลผลได้

ใช่ ซึ่งรวมถึงคำแนะนำที่ไม่ดีและเคล็ดลับที่ไม่ดีด้วย ยิ่งคุณเรียนรู้และพัฒนาเกมของคุณมากเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถกำจัดขยะได้ดีขึ้นเท่านั้น

10 – หยุดเดินกะเผลกในมือ

ไม่มีอะไรจะกรีดร้องความอ่อนแอได้เท่ากับการกระเผลกเข้าไปในมือ การเดินกะเผลกเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นในตำแหน่งเริ่มต้นเพียงแค่เรียกบิ๊กบลายด์แทนที่จะเพิ่มที่ https://www.lucabet-lynking88.com/login.php

คุณวางแรงกดบนโต๊ะเป็นศูนย์เมื่อคุณเดินกะเผลก คุณกำลังบอกผู้เล่นคนอื่น ๆ ว่าคุณหวังว่าความล้มเหลวจะทำให้มือของคุณ

1 comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *