บันได..

Dec 31, 2021 ผี, เกมส์

บ้านของฉันเก่า เป็นบ้านที่เก่าแก่ที่สุดในบล็อกของเรา เราพยายามทำให้มันมีชีวิตชีวาขึ้น ทำให้มันสบาย และเราก็ทำได้ดีทีเดียว เราปูพรมหลากสีบนคอนกรีตเยือกแข็ง โคมไฟทุกมุม ห้องพักทุกห้องสวยและทันสมัย ยกเว้นชั้นใต้ดิน

เมื่อฉันยังเด็ก ฉันจะวิ่งขึ้นบันไดมาจากชั้นใต้ดิน ฉันไม่รู้ว่าฉันกลัวอะไร อาจเป็นผีหรือสัตว์ประหลาดในความมืดที่อยู่ข้างหลังฉัน รอให้ฉันหันหลังให้มันจะจับฉันได้และ… ฉันไม่รู้ว่ามันจะทำอะไร บันได.. เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผี

แต่ตอนนี้ เมื่ออายุได้สิบเจ็ดปี ฉันกำลังเดินขึ้นบันไดจากห้องใต้ดิน และความกลัวแบบเด็กๆ ที่อดกลั้นไว้นาน กำลังจะกลับมา ฉันบอกตัวเองให้หุบปาก แต่ส่วนมืดในหัวของฉันบอกให้วิ่งออกไปเดี๋ยวนี้ ยิ่งกว่าสิ่งใด ฉันต้องการขึ้นบันไดเหล่านั้นเหมือนตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก แต่ฉันบังคับเท้าของฉันให้ก้าวอย่างสม่ำเสมอ ฉันรู้สึกถึงแรงกระตุ้นอย่างท่วมท้นที่จะมองไปข้างหลัง แต่ฉันก็ต้องการที่จะชนะการต่อสู้ของความหวาดระแวงที่เกิดขึ้นในสมองของฉันด้วย

ดังนั้นฉันจึงค่อยๆ เดินขึ้นบันไดที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด เหงื่อออกที่ฝ่ามือและหัวใจเต้นแรงไปตลอดทาง แต่ราวๆ สิบก้าวจากด้านบน ฉันรู้สึกมีมือเย็นเฉียบมาปิดที่ข้อเท้าของฉัน

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

ไพ่ Lockdown168 ในเว็บ Lynking88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *