เรื่องสยองขวัญวัยรุ่น

Dec 30, 2021 ผี, เกมส์

บูม! เสียงฟ้าร้องดังลั่นทำให้คุณหลุดพ้นจากภวังค์ หัวของคุณกระตุกขึ้นและปากของคุณปิด คุณรีบเช็ดน้ำลายที่คางและกวาดตามองไปรอบๆ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครสังเกตเห็น ดี. ทุกอย่างเหมือนเดิม: คุณ Bertrand หัวเราะเยาะ เด็กๆ จ้องเขม็งออกไปนอกหน้าต่างหรือดูนาฬิกา เช้าวันจันทร์ปกติในช่วงแรก อย่างไรก็ตาม คุณมีความรู้สึกที่แปลกประหลาดที่สุดในท้องของคุณ วันนี้ฝนไม่ควรตก และทำไมมันถึงหนาวจัง? คุณตัวสั่นและมองไปรอบ ๆ พยายามดูว่าคนอื่นเย็นชาหรือไม่ เรื่องสยองขวัญวัยรุ่น เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผี

คุณสบตากับเด็กใหม่แปลกหน้าชื่อเจฟฟ์ คุณคิดว่าเขายิ้มเล็กน้อยที่ดูหน้าตาบูดบึ้งมากกว่า เขาอาจจะเป็นแค่เด็กใหม่อีกคนที่ยิ้มทักทายขณะทำหน้าบูดบึ้ง แต่คุณสัญญาว่าจะรักษาตัว วันนี้จะเป็นวันที่ไม่ดี สัญชาตญาณของคุณบอกคุณ มันจะเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งใหม่ และบางสิ่งก็จะไม่ดี เงาพาดผ่านม่านบังตาที่ประตู มีบางอย่างพุ่งเข้าหามัน คุณหายใจเข้า หัวใจเต้นแรงอย่างบ้าคลั่ง และประตูก็เปิดออกช้าๆ ลมหายใจของคุณติดขัดในลำคอของคุณ

วุ้ย. มันเป็นแค่เลขา คุณเปปเปอร์ไดน์ เธอบอกมิสเบอร์ทรานด์ว่าเธอต้องขอยืมนักเรียนคนหนึ่งของเธอ “ชั่ววินาทีเดียว” และด้วยรอยยิ้มที่ร่าเริงเกินกว่าจะเผชิญหน้าใครๆ ในวันเหมือนวันนี้ที่เธอกวักมือเรียกหาคุณ คุณกลืนน้ำลาย ค่อยๆ ลุกขึ้น และสั่นตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วเดินออกจากห้องเรียน ในขณะที่คุณเดินตามเธอไปตามทางเดินไปยังห้องทำงานของอาจารย์ใหญ่ คุณแทบจะไม่กล้าคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น มิสเปปเปอร์ดีนถูกเรียกให้พาเด็กๆ ไปที่สำนักงานเท่านั้นในช่วงสถานการณ์เลวร้าย รองเท้าของเธอพูดพลางเดินไปที่ประตูสำนักงานอย่างตั้งใจ

ออกจากประตูคือนักจิตวิทยาของโรงเรียนของคุณ ผู้หญิงที่จริงจังและดุร้าย เธอมองย้อนกลับไปที่สำนักงานและพูดว่า “ฉันขอโทษครับท่าน แต่ฉันไม่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะจัดการกับปัญหาที่ร้ายแรงเช่นนี้ เมื่อเธอเดินผ่านคุณ เธอจ้องคุณด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความสงสารและความสยดสยอง Miss Pepperdine ปรบมือพร้อมกันและยิ้มอย่างร่าเริงเกินไปว่า “เอาล่ะ ฉันเดาว่านี่คือสัญญาณของคุณ!” และนำคุณผ่านประตู

มือของคุณชื้นและคุณคิดว่าค่อนข้างผิดปกติ

“นี่เป็นวินาทีสุดท้ายของชีวิตปกติของฉันก่อนหน้านี้ อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นที่นี่จะเปลี่ยนทุกอย่างไปตลอดกาล”

คุณเดินเข้าไปข้างใน และปากของคุณจะแห้งทันทีเมื่อคุณเห็นที่เกิดเหตุ พ่อแม่ของคุณนั่งตรงข้ามกับอาจารย์ใหญ่ มองมาที่คุณด้วยสีหน้าสยอง สิ้นหวัง และความผิดหวังที่ซับซ้อน แม่ของคุณเมื่อเห็นคุณ ยิ้มอ่อน ๆ และพูดว่า

“สวัสดีที่รัก เราพบ tumblr ของคุณแล้ว”

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

ไพ่ Lucabet ในเว็บ Lynking88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *