ยับยั้งชั่งใจ

Dec 29, 2021 ผี, เกมส์

รู้แล้วเด็กน้อย ฉันรู้. คุณปรารถนาที่จะล่าเพื่อฆ่า คุณกระหายเลือดร้อนและเนื้อฉีกขาด ฉันรู้ว่ามันนานแค่ไหนแล้ว แต่เงียบอีกหน่อยเถอะลูก ยับยั้งชั่งใจ เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผี

ใช่ ที่รัก ฉันเห็นว่าเขาไม่รู้ว่าเราอยู่ที่นี่ แต่คุณยังคงต้องเงียบสักหน่อย มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการควบคุมตนเองความหวาน คุณต้องสามารถควบคุมตัวเองได้ คุณต้องเรียนรู้การยับยั้งชั่งใจ

ฉันรู้ว่าเขาหอมแค่ไหนที่รัก ฉันรู้

Shhhh ดอกไม้เขาได้ยินคุณ ดู. ดูว่าเขาเปลี่ยนจากหน้าจอของเขาอย่างไร? ฉันรู้ว่าเขาไม่ได้มองมาที่เรานะที่รัก แต่เขาสัมผัสถึงคุณเหมือนกันหมด มนุษย์สามารถทำได้ถ้าคุณไม่เคลื่อนไหวด้วยความระมัดระวัง ส่วนใหญ่พวกเขาจะเพิกเฉยต่อความรู้สึกหรือมองว่าเป็นความหวาดระแวง แต่คุณต้องนิ่ง

ดูนั่นสิ เขาตั้งรกรากอีกครั้ง ง่ายกว่ามากด้วยวิธีนี้

ไม่ เด็กน้อย มันไม่สนุกไปกว่าการตามล่าเขา จำครั้งสุดท้ายที่ฉันให้คุณทำอย่างนั้นได้ไหม หญิงสาวเกือบจะหนีไปแล้ว ฉันทำความสะอาดเป็นเวลาหลายชั่วโมงหลังจากนั้น ไม่ มันจะดีกว่ามากที่จะรอความมืด รอให้ยามของพวกเขาลดลง จากนั้น …

อย่าหงุดหงิดถั่วหวาน พี่น้องของคุณก็เหมือนกับคุณในตอนแรก คุณจะดีขึ้น ควบคุมได้มากขึ้น คุณเพียงแค่ต้องฝึกฝนมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่แม่อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้

เห็นว่าเปลือกตาของเขาหย่อนยาน? ไม่นานหรอก

เราจะไปที่นั่น. เขาปิดกล่องลง

ปิดไฟ. รอไฟดับเสมอนะที่รัก มันสนุกกว่ามากในความมืด

แค่ฟังเขาหายใจ…

โอ้เด็กน้อย ฉันจะไม่ให้คุณรออีกต่อไป ต่อไป. ขอให้สนุก

เราจะลองอีกครั้งกับอันถัดไป

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

ไพ่ Slot ในเว็บ Lynking88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *