สรุปหุ้นเคอรี่ 3 สิ่งที่ควรจะทราบก่อนลงทุน

สรุปหุ้นเคอรี่ 3 สิ่งที่ควรจะทราบก่อนลงทุน

เดี๋ยวนี้กระแสออนไลน์เปลี่ยนมาเป็นเทรนด์ที่สำคัญของโลกแล้วก็มีผลต่อธุรกิจมากมายก่ายกอง บริษัทหรือหุ้น luciabet ใดที่เกาะกระแสนั้นไปได้จะสร้างผลตอบแทนที่งาม แบบอย่างที่พวกเราจะมองเห็นหุ้นกลุ่มนี้ปรับพฤติกรรมขึ้นเป็นอย่างมาก เช่นในรอบ 5 ปี หุ้นเฟซบุ๊กนี้สร้างผลตอบแทนได้ 297%, อเมชอน สร้างผลตอบแทน 561%, อาลีบาบา สร้างผลตอบแทน 353% รวมทั้งนี้ยังไม่รวมหุ้นตัวอื่นๆอีกมากมายที่สร้างผลตอบแทนที่ดี หุ้นเคอรี่ร

ข้อมูลที่ได้เอ่ยถึงไปข้างบน อ่านๆดูแล้วก็เจอกว่าบริษัทเคอปรี่เป็นบริษัทที่น่าดึงดูด เนื่องจากว่ามองในด้านมุมไหนก็มองเป็นบริษัทที่อดทน, เติบโตดี, มีฐานะด้านการเงินมั่นคง แต่ว่าหลักสำคัญก็คือข้อมูลพวกนี้ก็ยังน้อยเกินไปต่อการตัดสินใจลงทุน นั้นก็เนื่องจากว่า

สาเหตุข้อที่ 1 ทุกคนสามารถที่จะเข้าถึงข้อมูลพวกนี้ได้ ข้อมูลกลุ่มนี้พวกเราสามารถที่จะหาได้จาก 56-1, Filling หรือข่าวสารที่บริษัทเคอปรี่แถลงออกมาได้อย่างง่ายๆซึ่งข้อมูลที่เป็นสาธารณะขนาดนี้ชอบสะท้อนเข้าไปในราคา luciabet หมดแล้ว เป็นได้ยากมากมายที่จะใช้ประโยชน์สำหรับในการได้กำไร ซึ่งพวกเราจะสามารถที่จะมองได้จากค่า PE 67 เท่า ค่าบริษัท 1 แสนล้านบาท จำนวนนี้บ่งถึงความหวังของตลาดได้อย่างดีเยี่ยม

ต้นสายปลายเหตุข้อที่ 2 ข้อมูลพวกนี้เป็นข้อมูลในสมัยก่อน ข้อมูลที่พวกเรามองเห็นชอบเป็นอดีตเสมอ มันเป็นข้อมูลที่กล่าวว่าอดีตกาลบริษัทเคอปรี่เป็นยังไง แต่ว่าการลงทุนในหุ้นนั้นพวกเราจะต้องดูไปยังอนาคต สมัยก่อนที่ดีมิได้แปลว่าอนาคตจำเป็นจะต้องดีเสมอ พวกเราสามารถที่จะมองเห็นหุ้นหลายตัวที่อดีตกาลสวยสดงดงามแม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ราคาหุ้นต่ำลงอย่างมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *