Category: เกมส์

2022 NASCAR Cup Series Drivers Championship อัพเดตเดิมพัน

ฤดูกาลแข่งรถสต็อกมืออาชีพครั้งที่ 74 ของ NASCAR ยังคงดำเนินต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน ด้วยการแข่งขันรายการ NASCAR Cup Series Food City Dirt Race ในปี 2022 ที่สนามแข่งรถ Bristol Motor Speedway อันโด่งดังในบริสตอล รัฐเทนเนสซี และการแข่งขันที่ 9 ในตารางการแข่งขัน NASCAR Cup Series ปี 2022

การแข่งขันเจ็ดรายการแรกของฤดูกาล NASCAR Cup Series ปี 2022 มีนักแข่งที่แตกต่างกันได้รับชัยชนะทุกสัปดาห์จนถึงการแข่งที่ 8 เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ซึ่ง William Byron ชนะการแข่งขันรอบที่สองของเขาของฤดูกาลด้วยการจับ Blue-Emu Maximum Pain Relief 400 ที่ Martinsville Speedway

2022 NASCAR Cup Series Championship Race Wide Open

Byron (7/1 เพื่อชนะ 2022 NASCAR Cup Series Championship, BetUS) ยังชนะ Race 5 และ NASCAR Quik Trip 500 ที่ Atlanta Motor Speedway ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมและปัจจุบันอยู่อันดับหนึ่งในการแข่งขัน NASCAR Cup Series ด้วยคะแนน 276 ตอนนี้.

และด้วยการที่ไบรอนชนะสองครั้ง นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเดิมพัน NASCAR Cup Series และความจริงที่ว่าอัตราต่อรองเต็งทำผลงานได้ไม่ดีนักในการแข่งขันในเดือนมีนาคมและเมษายน หมายความว่าแชมเปี้ยนชิพเปิดกว้าง แต่เห็นได้ชัดว่าทำให้เพลย์ออฟตัดที่ 16 มีขนาดใหญ่มาก

ในการแข่งขัน Race 1 ที่ Daytona 500 Rookie Austin Cindric เป็นผู้ชนะที่น่าประหลาดใจ (28/1) Chase Briscoe ชนะการแข่งขันที่ 2, Ruoff Mortgage 500 ที่ Phoenix Raceway และในการแข่งขันที่ 3 Alex Bowman ชนะ Pennzoil 400 ที่นี่ ลาสเวกัสมอเตอร์สปีดเวย์

Byron (15/1) ชนะ Quik Trip 500 ดังกล่าวที่ Atlanta Motor Speedway และ Race 5 และ Race 6 ได้ EchoPark Automotive Grand Prix ที่ Circuit of the Americas ในออสติน, เท็กซัสและ Ross Chastain (20/1) เป็น ผู้ชนะในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม แนะนำวิธีการเล่นป๊อกเด้งยังไงให้ได้เงิน

Denny Hamlin ชนะ Race 7, Toyota Owners 400 ที่ Richmond Raceway ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน และ Byron กลายเป็นผู้ชนะซ้ำคนแรกของฤดูกาลในการแข่งขัน Race 8 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ Martinsville Speedway ใน Martinsville, Virginia ซึ่งชนะในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน

ช็อตที่ยาวกว่านั้นทำได้ดีในฤดูกาล 2022 NASCAR Cup Series และแต่ละการแข่งขันรวมถึง Driver’s Championship นั้นเปิดกว้างและ Byron ผู้ชนะสองครั้งตอนนี้เป็นอันดับสามที่จะชนะตำแหน่งตาม Larson (5/1) และ Chase เอลเลียต (+650)

2022 NASCAR Cup Series Food City Dirt Race: ดูตัวอย่างการเดิมพันและเลือก

การแข่งขันที่เก้าในตารางการแข่งขัน NASCAR Cup Series ปี 2022 จะมาในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน โดยจะเป็นการแข่งขันรายการ Food City Dirt Race ในปี 2022 NASCAR Cup Series จาก Bristol Motor Speedway ในบริสตอล รัฐเทนเนสซี (TV—FOX, RADIO—PRN; 19.00 น. ET 18:00 น. CT/16:00 น. PT)

2022 NASCAR Cup Series Food City Dirt Race เป็นการแข่งขันระยะทาง 250 รอบ 125 ไมล์บนลู่วิ่งวงรีที่สนุกและสั้นกว่า 0.533 ไมล์ และ Joey Logano และ Team Penske เป็นแชมป์เก่า การแข่งขันถูกเปลี่ยนเป็นพื้นผิวดินโดยวิ่งปี 2021

การพยากรณ์อากาศจาก The Weather Channel และ weather.com สำหรับเมืองบริสตอลในคืนวันอาทิตย์กำลังเรียกร้องให้มีเมฆ อุณหภูมิต่ำสุด 44° โดยมีลม ENE 5-10 ไมล์ต่อชั่วโมง และมีโอกาสเกิดฝนตก 80% ดังนั้นสภาพอากาศที่เลวร้ายและหนาวเย็นอาจมีความสำคัญ มากเท่ากับเพลงสั้น

วันอาทิตย์ที่แล้วในการแข่งขัน NASCAR Cup Series ปี 2022 Blue-Emu Maximum Pain Relief 400 จาก Martinsville Speedway ใน Martinsville รัฐเวอร์จิเนีย วิลเลียม ไบรอนกลายเป็นผู้ชนะสองครั้งแรกของฤดูกาลและคว้าคะแนนนำด้วยการเดินทางไปยัง Victory Lane

ไบรอน—ผู้จบ 10 อันดับแรกสี่อันดับแรกจนถึงฤดูกาล NASCAR ที่ยังอายุน้อย—ยังเป็นผู้ชนะของ 2022 NASCAR Folds of Honor QuikTrip 500 ที่ Atlanta Motor Speedway ในแฮมป์ตัน รัฐจอร์เจีย ด้วยอัตราเดิมพัน 14/1 ในหนังสืออนาคต

จนถึงการแข่งขันนั้นในฤดูกาล 2022 NASCAR Cup Series เราได้เห็นนักแข่งที่แตกต่างกันชนะทุกสัปดาห์โดยเริ่มจาก Rookie Austin Cindric ที่ทำให้แฟน Auto Racing ส่วนใหญ่ตกใจเมื่อเขาชนะ 2022 Daytona 500 ที่อัตราต่อรอง 28/1

ในวันที่ 4 กันยายน การแข่งขัน NASCAR Playoffs ปี 2022 จะเริ่มขึ้นด้วยการแข่งขัน CookOut Southern 500 ที่สนาม Darlington Raceway ในเมืองดาร์ลิงตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา และจะสิ้นสุดในทะเลทรายโซนอรันด้วยการแข่งขัน NASCAR Series Championship Race ที่ Phoenix Raceway ในเมือง Avondale รัฐแอริโซนาในวันที่ 6 พฤศจิกายน

NASCAR Oddsmakers มี Kyle Larson ผู้ชนะคะแนนปีที่แล้วเป็น 4/1 ตัวเต็งที่จะชนะในคืนวันอาทิตย์ที่ Bristol กับ Christopher Bell ที่ 8/1, Joey Logano ที่ 10/1 และ Chase Elliott ที่อัตราต่อรอง 11/1 .

BetOnline มีไดรเวอร์สี่ตัวที่ราคาอยู่ที่ 12 ในตลาดการเดิมพันนี้สี่วันจากการแข่งขันในผู้ชนะสองครั้งในปีนี้ William Byron +1200, Kyle Busch +1200, Chase Briscoe +1200 และ Tyler Reddick +1200 กับ Ryan Blaney และ Denny แฮมลินที่ 14/1

หนังสือกีฬาแข่งรถบนอินเทอร์เน็ตชั้นนำเสนออัตราต่อรองทางกฎหมายทางออนไลน์ใน NASCAR Cup, NASCAR Xfinity Series, NASCAR Camping World Truck Series, Trucks Series XPEL 225, F1, NHRA, Indianapolis 500 และตลาดการเดิมพัน Car Racing Futures อื่นๆ

และการแข่งขัน NASCAR Cup Series ปี 2022 ทั้งหมดในฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือกของ NASCAR จะสตรีมบน FOX และแอป FOX ที่พร้อมใช้งานบนสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์มือถือ ดังนั้นการเดิมพัน NASCAR อย่างถูกกฎหมายไม่เคยง่าย ปลอดภัย หรือเร็วกว่านี้มาก่อน

2022 NHL Stanley Cup Finals ผู้ชนะการอัพเดทราคาต่อรอง, ดูตัวอย่างการเดิมพันและเลือก

ฤดูกาลปกติของ NHL ปี 2021-22 เข้าสู่ช่วงสามสัปดาห์สุดท้ายของการเล่น และทั้งแปดทีมในการประชุมภาคตะวันออกนั้นค่อนข้างพร้อมเพรียงกัน ในขณะที่สี่ทีมกำลังต่อสู้เพื่อสามจุดในการประชุม Western Conference เมื่อเรามองไปยังฤดูที่จะมาถึง

สำหรับตอนนี้ Predators (87 คะแนน), Stars (86), Kings (86) และ Golden Knights (84) กำลังต่อสู้เพื่ออันดับ 3 ใน Pacific Division หรือ Wild Card สองจุดทางตะวันตกในฐานะ VGK (14/1) ต่อสู้อย่างเต็มที่เพื่อให้ฤดูหลังจากฤดูหนาวหมดไป

Avalanche, Panthers ยังคงเล่นฮอกกี้ได้ดีมาก แนะนำวิธีการเล่นบาคาร่ายังไงให้ได้เงิน

ฤดูกาลปกติของ NHL ปี 2021-22 จะสิ้นสุดในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 32 สโมสรในคืนนั้น โดยการแข่งขันรอบตัดเชือกถ้วยสแตนลีย์ปี 2022 มีกำหนดจะเริ่มในอีกสามวันต่อมาในวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม โดยมี 16 ทีมทำให้ฤดูกาลแข่งขันกันเพื่อคว้าชัยชนะ สแตนลีย์คัพ

ในการประชุมภาคตะวันออกที่ดูเหมือนจะมีความแน่นอนบางอย่างกับชาวเกาะ (10,000/1 ที่จะชนะ 2022 ถ้วยสแตนลีย์) และแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน (10,000/1) โดยทั่วไปแล้ว Dead Men Skating เมืองหลวง (90 คะแนน) ดูเหมือนจะเย็บเสร็จแล้ว จุดที่ 8

และในการทำเช่นนั้น Alexander Ovechkin และ Washington (33/1) มีแนวโน้มที่จะได้รับเมล็ดพันธุ์ที่ 1 คือ Panthers (+550) ในรอบที่ 1 ที่ยากลำบากสำหรับทั้ง Wild, Wild East การประชุมปัจจุบันครั้งที่ 2 เมล็ดพันธุ์แคโรไลนาสามารถเผชิญหน้ากับเมล็ดพันธุ์อันดับ 7 ของพิตต์สเบิร์กด้วยความตกใจอีกครั้ง

สตีเวน สแตมกอส และแชมป์สแตนลีย์ คัพ 2 สมัย แทมปา เบย์ (10/1) อาจพบกับเมเปิล ลีฟส์ เรนเจอร์สกับบรูอินส์อันดับ 7 ในปัจจุบันก็มีแนวโน้มว่าจะพบกับโตรอนโตหรือนิวยอร์กด้วยซีรีส์รอบแรกทั้งสี่ชุดในภาคตะวันออก ดูทรยศ

ดังนั้นบางทีอาจไม่มีใครรอดชีวิตในภาคตะวันออก แต่ในการประชุมภาคตะวันตก ดูเหมือนว่า Avalanche ที่ร้อนแรง (W6, 8-1-1 L10) น่าจะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วว่าใครก็ตามที่เมล็ดพันธุ์หมายเลข 8 จะ อยู่กับดัลลาส (86 คะแนน) ทีมมองลงหลุมงูตอนนี้

เมล็ดพันธุ์หมายเลข 2 ในฝั่งตะวันตกดูเหมือนจะเป็น Flames พุ่งพรวด (9/1) ใครจะเล่น Kings (86 คะแนน) ถ้า NHL Playoffs เริ่มต้นขึ้นในขณะนี้และทีมที่ไม่มีใครต้องการเผชิญหน้าใน Postseason กับ Calgary (W4) อาจเป็นทีมที่ประเมินค่าต่ำที่สุดใน NHL

The Wild, Blues, Oilers และ Predators น่าจะเป็นอันดับ 3 6 เมล็ดในการประชุม Western Conference และอาจเอาชนะและ/หรือทำให้เสื่อมเสียซึ่งกันและกันในการชนะรอบที่ 1 และรอบที่ 2 ที่อาจเกิดขึ้นเพียงเพื่อเข้าสู่การประชุม Western Conference รอบชิงชนะเลิศกับโคโลราโดหรือคัลการี

ดังนั้น VGK จึงต้องการทุกอย่างเพื่อให้ถูกต้อง ไม่มีใครอยากเผชิญหน้ากับเปลวไฟหรือพายุเฮอริเคน (10/1) และทุกรอบและทุกเกมในการประชุมภาคตะวันออกอาจเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ในรูปลักษณ์ของสิ่งต่างๆ ในตอนนี้ มีเพียงทีมที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่อยู่รอดใน NHL

ดังนั้นทีมในการประชุมภาคตะวันออกที่รอฤดูกาลปกติของ NHL 2022-23 อยู่แล้ว ได้แก่ Philadelphia Flyers, New Jersey Devils, Montréal Canadiens, Detroit Red Wings, Ottawa Senators และบัฟฟาโล woe-is-always-me Buffalo กระบี่.

และในการประชุมภาคตะวันตก ทีมที่ทำได้คือทีมชิคาโก แบล็กฮอว์ก ส่วนเสริมของซีแอตเทิล คราเคน แอริโซนา โคโยตี้ เป็ดอนาไฮม์ และทีมแวนคูเวอร์ คานัคส์ วินนิเพก เจ็ตส์ และฉลามซาน โฮเซ่ ในไม่ช้านี้

USFL Championship 2022: ผู้ชนะการเดิมพันราคาต่อรอง การวิเคราะห์ และเลือก

ความพยายามในการเติมช่องว่างของ NFL ในฤดูใบไม้ผลิ ฤดูกาลปกติของ USFL ปี 2022 จะเริ่มในวันเสาร์ที่ 15 เมษายน เนื่องจากลีก 8 ทีมที่มีแฟรนไชส์ตั้งอยู่ในตะวันออก มิดเวสต์ และใต้เริ่มเล่นในสุดสัปดาห์นี้ด้วยฤดูกาลปกติของ NFL ปี 2022 ตอนนี้ห่างไป 148 วัน

ฤดูกาลปกติของ USFL 2022 ครั้งแรกจะมีระยะเวลา 10 สัปดาห์ (16 เมษายน ถึง 19 มิถุนายน) โดยสองทีมชั้นนำใน North Division และ South Division จะแข่งขันกันในเกมรองชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน และ USFL Championship Game ปี 2022 ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม , 2022.

USFL เริ่มเล่นในวันเสาร์นี้กับสี่เกม

USFL ประกาศว่า Postseason ครั้งแรกจะมีขึ้นที่ Tom Benson Hall of Fame Stadium (Turf Nation) ในแคนตัน รัฐโอไฮโอ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของ NFL Hall of Fame ที่มีการแข่งขันชิงแชมป์ทางเหนือและใต้ในวันที่ 25 มิถุนายน และ USFL Championship Game เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม

นำโดย National Spring Football League ชาติสมัยใหม่ของ USFL นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ USFL แบบเก่า (1983-1985) และลีกนี้มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ใจกลางประเทศฟุตบอลทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกาในเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา

และสิ่งหนึ่งที่นอกลู่นอกทางเกี่ยวกับลีกนี้?

ฤดูกาลแรกของ USFL 2022 ทั้งหมดจะเล่นในเบอร์มิงแฮมที่สนามกีฬาป้องกัน (UAB, FieldTurf) และสนามกองพัน (ออเบิร์น, FieldTurf) ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเสียเปรียบโฮมฟิลด์ในปีแรกของ USFL ใหม่

แน่นอน เว้นแต่คุณจะเป็นเบอร์มิงแฮมสเตลเลียนหรือหนึ่งในคู่ต่อสู้ของพวกเขาที่เล่นในรัฐแอละแบมาระหว่างฤดูกาลปกติ 10 สัปดาห์ ซึ่งฤดูใบไม้ผลิและต้นฤดูร้อนหมายถึงสภาพอากาศที่อบอุ่นมากและมีความชื้นสูงมาก เหมาะสำหรับแต้ม

จะมีแปดทีมใน USFL ซึ่งจะเล่นในภาคเหนือ (Michigan Panthers, Philadelphia Stars, New Jersey Generals และ Pittsburgh Maulers) และ South (Tampa Bay Bandits, Houston Gamblers, New Orleans Breakers และ Birmingham Stallions)

ผู้บัญชาการของ USFL คือ Brian Woods และลีกอาชีพใหม่จะพยายามรวมเทคโนโลยีเข้ากับผลิตภัณฑ์รวมถึงการใช้เซ็นเซอร์ในฟุตบอลเพื่อวัด First Downs อย่างแม่นยำรวมถึงผู้เล่นในแต่ละทีมที่สวม Helmet Cam

USFL ใหม่เป็นเจ้าของโลโก้เครื่องหมายการค้าแบบเก่าของ USFL แบบเก่า แต่ลีกนี้ไม่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ XFL หรือ Eighties USFL ที่ Herschel Walker ได้แสดงให้กับ New Jersey Generals และ Donald Trump ซื้อ New Jersey Generals ในปี 1983

อุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่น MLB 3 อันดับแรก – 14 เมษายน 2022

นอกเหนือจาก DraftKings MLB DFS Picks ประจำวันของฉันและการเลือกเกมแล้ว ฉันจะรักษาเนื้อหาเบสบอลที่สูบฉีดด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่นสามอันดับแรกของฉัน

หากคุณอ่านงาน DraftKings ของฉันจริงๆ คุณมักจะสังเกตเห็นความเชื่อมโยงระหว่างผู้เล่นบางคนที่นั่นกับตัวเลือกที่คุณพบที่นี่ ท้ายที่สุด ถ้าฉันใช้มันที่ DraftKings ฉันเชื่อในความสามารถของพวกเขาในการผลิต Hit, Run, RBIs, Home Run และแผนกฐานที่ถูกขโมยบางส่วนหรือทั้งหมด

ฉันจะพยายามสร้างความแตกต่าง ไม่เพียงแต่เพื่อหลีกเลี่ยงการทำซ้ำ แต่เพื่อให้ครอบคลุมมากขึ้นของกำหนดการในมือ

ไปกันเถอะ!

*ความอนุเคราะห์จาก BetOnline

Bobby Witt Jr., Royals – 2+ ฐานรวม (จาก Hits) (+129)

เป็นการจับคู่ของซุปเปอร์สตาร์ที่มีศักยภาพสองสามคนในคืนนี้ในแคนซัสซิตี้ในขณะที่วิตต์ซึ่งได้รับเลือกโดยรวมเป็นอันดับ 2 ในร่างปี 2019 พบกับเคซี่ย์มิซคนถนัดขวาของ Tigers ซึ่งเป็นตัวเลือกอันดับ 1 โดยรวมจากร่างปี 2018

Mize ค่อนข้างดีในการพลิกกลับ 3.71 ERA จาก 30 การเริ่มต้นในฐานะมือใหม่วัย 23 ปีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาถูกคาดหวังให้ก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวในฤดูกาลนี้ และแน่นอนว่ามีสิ่งต่างๆ และชดเชยให้ทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม Mize มีปัจจัยสองสามประการที่เราสามารถใช้ประโยชน์ได้ที่นี่

สำหรับหนึ่งเขายังคงให้ผลตอบแทน 1.44 โฮมรันต่อเก้าอินนิ่งในฤดูกาลที่แล้ว จากเหยือกที่มีอย่างน้อย 150 อินนิ่งที่ขว้างไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่ง 1.44 HR/9 อยู่ในอันดับที่ 43 จาก 55 ในการเริ่มฤดูกาลแรกของเขาของฤดูกาล 2022 Mize ยอมจำนนการวิ่งกลับบ้านสองครั้งให้กับทีม White Sox Yasmani Grandal

ในขณะที่สนามกีฬาคอฟฟ์แมนในแคนซัสซิตี้ระงับการวิ่งกลับบ้านในอัตราที่ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในกีฬาเบสบอลสำหรับการวิ่งกลับบ้าน แต่ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับประเภทคู่และสามคน ตามข้อมูลของเบสบอลซาแวนต์ Kauffman Stadium เป็นเจ้าของ 116 เมตริกสำหรับประเภทคู่และ 123 คะแนนสำหรับ Triples โดยมีค่าเฉลี่ย 100 คะแนน กล่าวอีกนัยหนึ่งสถานที่นี้สังเกตการดับเบิลเพิ่มขึ้น 16% และเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า 23% เมื่อเทียบกับที่จอดลูกโดยเฉลี่ย

สำหรับ Witt Jr. เขาไม่ได้เริ่มต้นอย่างร้อนแรงในการเป็น 2 ต่อ 20 (.100) ในห้าเกมแรกของอาชีพค้าแข้งในลีกใหญ่ของเขา ที่ถูกกล่าวว่าการเคาะทั้งสองนั้นเป็นสองเท่าแม้ว่าเขาจะยังไม่พบที่นั่งก็ตาม ความเร็วในการวิ่งของ Witt อยู่ในอันดับที่ 98 เปอร์เซ็นไทล์ของลีกตาม Statcast ดังนั้นเขาจึงมีความสามารถในการขยายซิงเกิ้ลยาวเป็นคู่ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการสำหรับพร็อพนี้

Trea Turner, Dodgers – 3 ครั้งขึ้นไป + วิ่ง + RBI (-104)

คืนนี้ดอดเจอร์สพบกับหงส์แดงที่บ้าน และเราไม่มีคู่พิทช์ที่จะวิเคราะห์อย่างแน่นอน เพราะนี่คือเกมแนวรับสำหรับข้างถนน

ฉันจะสังเกตว่าลูกวัวของ Reds อยู่ในอันดับที่ 27 ด้วย 4.99 ERA ในฤดูกาลที่แล้วด้วย 1.45 HR/9 ซึ่งผูกกับอัตราโฮเมอร์ที่สูงเป็นอันดับสองในกลุ่มใหญ่ ผลงานการเล่น Bullpen อาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี และ Bullpen ของ Reds มี 3.95 ERA ที่แข็งแกร่งเพียงพอในฤดูกาลเยาวชน แต่ยังอยู่ในอันดับที่ 26 FIP 4.73 และ 1.65 HR/9 ซึ่งอยู่ในลีกที่ 27

นอกจากนี้ พวกเขายังเป็นเจ้าของอัตราการครองบอลที่ต่ำที่สุดเป็นอันดับสองที่ 25.7% สำหรับฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ Turner มากกว่าสิ่งอื่นใด แม้ว่าฉันจะชอบโอกาสที่จะได้ปากกา Reds นี้ การเลือก MVP สุดเซ็กซี่ที่เข้าสู่ฤดูกาล เทิร์นเนอร์ยังไม่พบร่องที่จานในช่วงแรก ๆ ของฤดูกาล

ในห้าเกม เทิร์นเนอร์ทำได้เพียง 5 ต่อ 21 (.238) โดยมีเพียงสองรันและสาม RBI เขามีการโจมตีแบบพิเศษเป็นศูนย์และ .278 xwOBA ของเขาไม่ได้กรีดร้องถึงความโชคร้ายอย่างแน่นอน แนะนำวิธีการเล่นไพ่ยังไงให้ได้เงิน เทิร์นเนอร์อยู่ในอันดับที่ 29 ของลีกในแผนกนั้นและยังเป็นเปอร์เซ็นไทล์ที่ 1 ของอัตราบาร์เรลในขณะที่เขายังไม่ได้เก็บบอลในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะใช้เวลานานแค่ไหน? ท้ายที่สุด Turner เป็นแชมป์บอล NL ที่ครองราชย์หลังจากตี .328 ในฤดูกาลที่แล้วและเขาตี .335 ในฤดูกาล 2020 ฤดูกาลที่แล้ว 107 รันทำแต้มได้มากสุดอันดับ 9 ในวงการเบสบอล และด้วยความเร็ว เขาเป็นภัยคุกคามประจำปีที่จะเป็นผู้นำลีกในแผนกนั้น

2022 NASCAR แคมป์ปิ้ง เวิลด์ ทรัค ซีรีส์: การแข่งขันรถบรรทุกของ Pinty บนดิน

2022 NASCAR Camping Truck Series Pinty’s Truck Race on Dirt จะจัดขึ้นที่ Bristol Motor Speedway (Dirt) อันเก่าแก่ในบริสตอล รัฐเทนเนสซีในวันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ (TV—FS1, RADIO—MRN, SiriusXM; 20.00 น. EDT / 19.00 น. CDT 18:00 น./MDT/17:00 น. PDT)

ในวันอาทิตย์ที่เมืองบริสตอล การแข่งขันรายการ Food City Dirt Race 2022 NASCAR Cup Series จะได้เห็น Joey Logano พยายามปกป้องตำแหน่งของเขาบน Dirt ในการแข่งขันที่อาจคาดเดาไม่ได้มาก อันตราย แต่สนุกเมื่อได้ชมด้วยพื้นผิวซึ่งเป็นรถสต็อกที่สั้นกว่า ติดตาม.

NASCAR Drivers Matchups เป็นเดิมพันที่ดีกว่า Futures หรือไม่?

2022 NASCAR Camping Truck Series Pinty’s Truck Race on Dirt เป็นการแข่งขันที่ห้าในกำหนดการ 2022 NASCAR Camping Truck World และเป็นหนึ่งในสองเผ่าพันธุ์บนสนามแข่งพร้อมกับ Corn Belt Weekend ที่ Knoxville Raceway ใน Knoxville รัฐเทนเนสซี

ปีที่แล้วเป็นการแข่งขัน Pinty’s Dirt Truck Race หรือที่เรียกว่า Pinty’s Dirt Race ที่ Bristol—Martin Truex Jr. ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน Dirt ในการแข่งขันที่ล่าช้าไปจนถึงวันจันทร์ที่ 29 มีนาคมเนื่องจากฝนตกหนักที่ Bristol ในวันเสาร์และวันอาทิตย์

Truex Jr. ลงแข่งแบบตัวต่อตัวสำหรับทีม Kyle Busch Motorsports และชัยชนะครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเขาใน NASCAR Camping Truck Series Ben Rhodes (ThorSport Racing) และ Raphaël Lessard (GMS Racing) คว้าอันดับที่ 2 และ 3 ในการแข่งขันรอบแรก

เมื่อวันที่ 7 เมษายน ในรายการ NASCAR Camping Truck Series ปี 2022 William Byron (ชนะการแข่งขัน NASCAR Food City Dirt Race ปี 2022 ในปี 2022, BetOnline) เป็นผู้ชนะรายการ Blue-Emu Maximum Pain Relief 200 ปี 2022 ที่ Martinsville Speedway ในเมือง Martinsville รัฐเวอร์จิเนีย

ชัยชนะของ Byron ในการแข่งขันที่ห้าใน Camping World Truck Series ปี 2022 ถือเป็นครั้งแรกของปีกับ Zane Smith ที่ชนะ Race 1 ที่ Daytona, Chandler Smith ชนะในสัปดาห์ที่ 2 ในลาสเวกัส และ Corey Heim ชนะใน Camping World Truck Series Week 3 ในแอตแลนต้า

Zane Smith ชนะอีกครั้งในสัปดาห์ที่ 4 ที่สนาม Circuit of the Americas ในออสติน ตามมาด้วยการชนะดังกล่าวโดย Byron ซึ่งเป็นกำลังสำคัญใน NASCAR Cup Series Circuit ในตอนนี้ในสัปดาห์ที่ 5 ดังนั้น Smiths จึงชนะถึงสามครั้งและผู้ที่ไม่ใช่สมิธก็มี ชนะสองครั้ง

จุดแวะพักถัดไปในซีรี่ส์ 2022 Camping World Truck Series จะเป็นที่สนามแข่งรถดาร์ลิงตันในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม สำหรับ Dead On Tools 200 ในดาร์ลิงตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา (TV—FS1, Radio—MRN, SiriusXM; 19:30 น. EDT/6 :30 น. CDT/17:30 น. MDT/16:30 น. PDT)

The Pinty’s Dirt Truck Race เป็นการแข่งขัน 150 รอบ 75 ไมล์บนเส้นทาง Oval สูง 0.533 ไมล์ที่คับแคบ แต่น่ารักของ Bristol Motor Speedway ซึ่งเปลี่ยนเป็นพื้นผิวดินเมื่อวิ่งในปี 2564

การแข่งขันจะดำเนินการในสามสเตจในวันเสาร์: สเตจที่ 1 คือ 40 รอบสนาม, สเตจที่ 2 คือ 50 รอบสนาม และสเตจสุดท้ายและที่สำคัญที่สุดสเตจ 3 จะเป็น 60 รอบสนามบนเส้นทาง 4 เทิร์นของเทนเนสซีที่คับแคบ

Camping World Truck Series ทำการแข่งขัน Dirt Track ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1970 ด้วยการวิ่งที่ Eldora Speedway และที่ Bristol พวกเขาลดระดับธนาคารจาก 28 องศาเป็น 19 องศา สภาพอากาศในวันเสาร์เรียกร้องให้มีเมฆ อุณหภูมิต่ำสุด 40° โดยมีฝนตก ความเป็นไปได้.

BetOnline เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ของ Oddsmakers มี Chase Elliott (5/1) และ Joey Logano (5/1) เป็นผู้ชื่นชอบร่วมที่จะชนะในบริสตอลในคืนวันเสาร์ภายใต้แสงไฟกับ Grant Enfinger (8/1), Stewart Friesen (8/ 1) และ John Hunter Nemechek (9/1) ตามมา

2022 NCAA Baseball College World Series: ราคาต่อรองในอนาคต & อัปเดตผู้ชนะ Pick

เท็กซัสเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้สร้างอัตราต่อรองที่จะชนะ 2022 College World Series เป็นครั้งสุดท้ายที่เราดูอัตราต่อรองของเบสบอล NCAA ในปี 2022 แต่หลังจากการสูญเสียเก้าครั้งแล้ว Longhorns (21-9) ได้ลดลงมาที่ 7 โดยที่เทนเนสซีเป็นหมายเลข 1 ใหม่ ทั้งในอันดับและอัตราต่อรอง

อาสาสมัคร (27-1) คือ 20/1 เมื่อเราทำให้โอกาสในการเปิดฤดูกาลเบสบอลของวิทยาลัย DI 2022 สำหรับคุณที่ GSO พิการ แต่เทนเนสซีแพ้เพียงหนึ่งเกมในขณะที่เท็กซัสถูกท้าทายและอาจมีปัญหาแม้กระทั่งการสร้างวิทยาลัย เวิลด์ซีรีส์.

และแฟนๆ ต่างมาดูเทนเนสซีเล่นที่ Lindsey Nelson Stadium ใน Knoxville ดังนั้นจึงสร้างกระแสฮือฮาใน Knoxville แต่ตาราง SEC จะยากสำหรับ 3B Trey Lipscomb (.379, 10 HRs, 44 RBI) เช่นเคย สำหรับการประชุม DI ที่เชี่ยวชาญเรื่องเบสบอล

“ส่วนที่ดีที่สุดคือเราไม่ได้อยู่ใกล้การเล่นเบสบอลที่ดีที่สุดของเรา”

แนะนำวิธีการเล่นสล็อตยังไงให้ได้เงิน

Lipscomb กล่าวถึงรถโวลส์ของเขาที่กวาด No. 16 Vanderbilt (20-7) ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 เมษายนถึงวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนในซีรีส์สามเกมที่บอกเล่าเรื่องราวที่ Lindsey Nelson Stadium ใน Knoxville รัฐเทนเนสซี

#1 Tennessee แทนที่ Texas ใน CWS Futures Board

ในเกม 1 ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน เทนเนสซีเอาชนะแวนเดอร์บิลต์ 6-2 โดยทีมอาสาสมัครชนะเกมที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายนด้วยคะแนน 5-2 ก่อนปิดคอมโมดอร์ส 6-0 ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน กวาดซึ่งเห็นเทนเนสซีแซงหน้าแวนเดอร์บิลต์ 16-4

ทีม ก.ล.ต. อีกทีมหนึ่งและทีมที่เราแนะนำที่นี่ อาร์คันซอ (21-5) อยู่ในอันดับที่ 2 ในการจัดอันดับเบสบอลของวิทยาลัย ESPN และมีหกทีม ก.ล.ต. ใน 20 อันดับแรก (#1 เทนเนสซี #2 อาร์คันซอ #9 Ole Miss, #14 Georgia, #16 Vanderbilt และ #19 LSU)

อำนาจของ ก.ล.ต. และการป้องกันแชมป์ระดับประเทศ รัฐมิสซิสซิปปี้ (18-13) หลุดจาก 25 อันดับแรก และแม้ว่าบูลด็อกจะกลับมามีความสามารถมากมาย รวมถึง พิทเชอร์ แลนดอน ซิมส์ แพ้ 13 ใน 31 เกม และเอาชีวิตรอด ก.ล.ต. อาจถามมากเกินไปในครั้งนี้ .

อันดับที่ 5 Oregon State (20-7) เป็นทีมเดียวจากตะวันตกใน 25 อันดับแรกโดยมี Stanford เพื่อนทีม Pac-12 ตกจากอันดับ 6 ไปสู่อันดับที่ไม่อยู่ในอันดับ CWS ปี 2021 ได้แก่ Arizona, Mississippi St., North Carolina State, Stanford, Texas, Vanderbilt และ Virginia

การเล่น NCAA DI เริ่มในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ และจะดำเนินต่อไปจนถึง 75th College World Series จาก TD Ameritrade Park ในโอมาฮา รัฐเนบราสก้า ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน ถึงวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน (ESPN) ภูมิภาคจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3-9 มิถุนายนกับ Super Regionals ตั้งแต่วันที่ 10-12 มิถุนายน

เริ่มฤดูกาลหน้าในปี 2023 College World Series จะกลับมาเป็นรูปแบบที่ใช้ตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2550 โดยมีการแข่งขัน CWS ในโอมาฮาเริ่มในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน โดยจะมีรอบชิงชนะเลิศที่ดีที่สุด 3 ในวันเสาร์ถัดไป 25 มิถุนายน

มีทีม DI 300 ทีมต่อสู้เพื่อเป็นแชมป์ระดับชาติในการเดิมพัน College Baseball, MLB เช่นเดียวกับลีกระดับนานาชาติเช่น KBO (เกาหลีใต้), Central League (ญี่ปุ่น) และ Chinese Taipei CPBL (ไต้หวัน) ที่ไม่เคยได้รับความนิยมเท่าที่ควร ตอนนี้.

2022 NASCAR Cup Series การแข่งขัน Food City Dirt Race: การแข่งขันระหว่างนักแข่ง Odds and Picks

2022 NASCAR Cup Series Food City Dirt Race จาก Bristol Motor Speedway ในบริสตอล รัฐเทนเนสซี จะมาในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน และการแข่งขันรอบที่ 9 ในตารางการแข่งขัน NASCAR Cup Series ปี 2022 (TV—FOX, RADIO—PRN; 19.00 น. ET 18:00 น. CT/16:00 น. PT)

2022 NASCAR Cup Series Food City Dirt Race จะเห็น Joey Logano พยายามปกป้องตำแหน่งของเขาบน Dirt ในการแข่งขันที่อาจคาดเดาไม่ได้มากอันตราย แต่สนุกที่จะดูด้วยพื้นผิวแทร็กที่สั้นกว่าและ Love Tap เป็นครั้งคราว .

NASCAR Drivers Matchups เป็นเดิมพันที่ดีกว่า Futures หรือไม่?

Food City Dirt Race เป็นการแข่งขัน 250 รอบ 125 ไมล์บนลู่วงรี 0.533 ไมล์ และเปลี่ยนเป็นพื้นผิวดินเมื่อวิ่งในปี 2021 นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2008 ที่ซีรีส์จัดการแข่งขัน Dirt Race ในอินเดียแนโพลิส ซึ่งกลายเป็นฝันร้ายของ NASCAR

การแข่งขันจบลงด้วยการเฉลี่ย 9 รอบที่คุ้มค่าแก่การนอนของ Green Flags และถูกทำเครื่องหมายด้วยปัญหายางในดินแดงเทนเนสซี (ดิน) ซึ่งผู้ขับขี่รถยนต์ขนาดเกือบ 2 ตันพยายามที่จะไม่หมุนเข้าไปในทรายดูดในสนามสู้วัวกระทิง กีฬาค่อนข้างจะลืม

ที่บริสตอล พวกเขาลดระดับธนาคารจาก 28 องศาเป็น 19 องศา และอาจมีสภาพอากาศเลวร้ายในวันอาทิตย์นี้—มีเมฆ อุณหภูมิต่ำสุด 44° โดยมีลม ENE 5-10 ไมล์ต่อชั่วโมง และมีโอกาสเกิดฝน 80%— เรื่องนี้อาจสนุกที่จะดูหรือ น่าเบื่อขึ้นอยู่กับแม่ธรรมชาติ

และการเดิมพันในการแข่งขันครั้งนี้จากมุมมองของฟิวเจอร์สนั้นยากมาก—ฉันไปกับคริสโตเฟอร์ เบลล์และโตโยต้า แคมรี่ของเขาและอัตราต่อรอง 8/1 ดังนั้นการหันไปหา Food City Dirt Driver Matchups อาจเป็นเส้นทางที่ดีกว่าเนื่องจากมีคนขับสองคน เลือกเลยใช่ไหม

ตัวอย่างการเดิมพัน PGL Major Antwerp EU RMR

เรารู้แล้วว่าใครจะเข้าร่วม PGL Major Antwerp จาก American RMR เรารู้จักทั้งหกทีม ผู้ท้าชิงและตำนานทั้งหมด ตามที่คาดไว้ FURIA จะเข้าร่วมขุมพลังแห่งยุโรปจากเวที Legends ในขณะที่คนอื่น ๆ จะต้องต่อสู้ดิ้นรน อีกไม่นานเราจะรู้จักผู้เข้าแข่งขันในเอเชียด้วย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราจะพูดถึง

ตามชื่อเรื่อง เรามาที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเดิมพันในกลุ่ม PGL Major Antwerp ใช่ สำหรับผู้ที่ไม่รู้จัก RMR ของยุโรปถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มจะมีผู้แข่งขันหลักแปดคน

มหาอำนาจของยุโรปถูกแบ่งออก แต่ไม่เท่ากันจริงๆ เราสามารถพูดได้ว่ากลุ่ม A แข็งแกร่งกว่ากลุ่ม B อย่างมาก แน่นอนว่าสิ่งนี้จะส่งผลต่อโอกาสในการเดิมพัน PGL Major Antwerp ของเรา ดังนั้นโปรดอดทนรอในขณะที่เราพูดถึงแง่มุมที่สำคัญที่สุดของสายการเดิมพัน CSGO ขนาดใหญ่ เดือนนี้.

จะเดิมพัน PGL Major Antwerp EU RMR ได้ที่ไหน? เล่นป๊อกเด้งยังไงให้ได้เงิน

ไม่จำเป็นต้องพูดว่า PGL Major Antwerp จะเป็นหนึ่งในการแข่งขัน CSGO ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้ ที่กล่าวว่าแม้ว่าการแข่งขัน RMR เหล่านี้จะไม่ได้ร่ำรวย แต่ความสำคัญของพวกเขานั้นไม่ได้อยู่ในชาร์ตเนื่องจากข้อเท็จจริงเพียงอย่างเดียวที่พวกเขามี PGL Major ที่รอคว้า

ไม่น่าแปลกใจเลยที่การเดิมพันสำหรับการแข่งขัน RMR เหล่านี้ผ่านหลังคา เจ้ามือรับแทงม้าเริ่มเสนอรายการทันทีที่เราทราบการจับคู่ EU RMR กลุ่ม A ครั้งแรก สิ่งนี้บอกคุณเพียงพอเกี่ยวกับความสำคัญของการเดิมพัน CSGO ในปี 2022 ที่เว็บไซต์เดิมพัน CSGO แน่นอน

ตัวอย่างการเดิมพัน PGL Major Antwerp EU RMR – ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ

RMR ของอเมริกาได้สิ้นสุดลงแล้ว เรารู้ว่า FURIA จะเป็นตัวแทนของภูมิภาคจากเวที Legends โดย MIBR และ Imperial จะเริ่มต้นจากเวที Challengers ทวีปอเมริกามี Contenders Spots เพิ่มเติมอีกสามแห่งด้วย

RMR ในเอเชียแปซิฟิกเริ่มต้นในวันนี้และจะให้ผู้แข่งขันเพิ่มอีกสองคน TyLoo และ Renegades ดูเหมือนจะเป็นผู้สมัครที่มีแนวโน้มมากที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมรายการค่อนข้างมากในวันนี้และพรุ่งนี้

ทั้งสองกลุ่ม A และ B จะเล่นในรูปแบบระบบสวิส 16 ทีมที่เต็มไปด้วยการแข่งขันแบบ bo1 แมตช์คัดคัดออกและเลื่อนชั้นจะเป็นแบบ bo3 โดยระบบ Buchholz ใช้สำหรับวางรอบ 3 ถึง 5

ทีมแปดอันดับแรกจากแต่ละกลุ่มจะได้ตำแหน่งใน PGL Major – สี่อันดับแรกในประเภท Legends, อันดับที่ 5 ถึง 8 ในฐานะผู้ท้าชิง ครึ่งล่างของทีมจากแต่ละกลุ่มจะออกจากสมการ PGL Major

กลุ่ม A เริ่มวันที่ 17 และกลุ่ม B เริ่มวันที่ 21 หากคุณกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดำเนินต่อไป คุณสามารถเริ่มวางเดิมพันในรอบแรกของการแข่งขันในกลุ่ม A ได้แล้ว

ตัวอย่างการเดิมพัน EU RMR – ทีมที่มีชื่อเสียงที่สุดในกลุ่ม A

ตามที่กล่าวไว้ในบทนำ กลุ่ม A ดูแข็งแกร่งกว่ามากและจะแข่งขันได้มากกว่ากลุ่ม B อย่างไม่ต้องสงสัย โดยจะเริ่มในวันอาทิตย์นี้ ในวันอีสเตอร์ และจะมอบตำนานสี่คนและผู้ท้าชิงสี่คนแก่เรา

ต่อไปนี้คือภาพรวมคร่าวๆ ของห้าทีมที่จะอยู่ในการสนทนาระดับตำนานหลักในกลุ่ม A:

NaVi

NaVi-logo เมื่อพิจารณาถึงรอบเหตุการณ์ล่าสุด Natus Vincere ก็ไม่ถือว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกอีกต่อไป ตำแหน่งที่น่ายกย่องนั้นตอนนี้เป็นของ Faze Clan ในรูปแบบที่ชนะการแข่งขันระดับ A สองครั้งติดต่อกัน ใช่ ชื่อแบบ back-to-back สำหรับ Faze Clan ที่ขับเคลื่อนโดย ropz… บ้าเหรอ?

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า NaVi หลุดพ้นจากพระคุณ มันค่อนข้างตรงกันข้ามจริงๆ แชมป์ CIS จะนึกฝันถึงโอกาสของพวกเขา รู้สึกหวังว่าพวกเขาจะได้ตำแหน่งที่ประจบสอพลอกลับคืนมา S1mple และเด็กๆ ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด แต่จุดแข็งและความสามารถในการระเบิดของแต่ละคนในช่วงเวลาใดก็ตามคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากคู่แข่งโดยตรง

Natus Vincere กำลังจะผ่านเข้ารอบในรายการ Major ในฐานะหนึ่งในสี่ทีมระดับตำนานจากกลุ่ม A ทีมไหน? เป็นไปได้มากที่สุดก่อน แต่กลุ่ม A จะต้องแข่งขันกันมากเกินไปสำหรับฉันที่จะพูดอย่างนั้นด้วยความมั่นใจเพียงพอ

ฮีโร่

Heroic-logo ก้าวต่อไปด้วยตัวอย่างการเดิมพัน PGL Major Antwerp มาพูดถึง Heroic กันดีกว่า สิ่งที่เคยเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้เป็นเพียงเปลือกของตัวเองในอดีต บางทีนั่นอาจเป็นการพูดเกินจริงไปหน่อย ท้ายที่สุด Heroic ชนะ Pinnacle Winter Series #3 และเข้าเส้นชัยในรอบรองชนะเลิศของ IEM XVI Katowice

เรากำลังพูดถึงทีมที่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นทีมที่มีความสม่ำเสมอมากที่สุดในโลกสำหรับส่วนใหญ่ของปีที่แล้ว มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะรักษาตำแหน่งนั้นไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่มีผู้เล่นใหม่เข้ามา

แล้วเราจะคาดหวังอะไรจาก Heroic ได้บ้าง?

สำหรับผู้เริ่มเล่น ฉันคิดว่าเราจะได้เห็นพวกเขาจบสี่อันดับแรกและคว้าตำแหน่งในเวที PGL Major Legends สำหรับจุดใดจุดหนึ่งที่พวกเขาจะเสร็จสิ้น มันยากเกินไปที่จะบอก

ผลงานส่วนใหญ่ของพวกเขาจะขึ้นอยู่กับสตาฟน์ เขากลายเป็นผู้นำชายในปีนี้และยังไม่มีทีท่าจะหยุด ถ้าเขาได้รับแคมเปญที่ยอดเยี่ยมเหมือนที่เขามีใน Pinnacle Winter Series #3 เราอาจเห็น Heroic ทำสิ่งมหัศจรรย์ใน PGL Major Antwerp RMR EU Group A

NFL Draft Betting Odds: ใครจะได้ที่ 1 โดยรวม?

เราเหลือเวลาอีกเพียงสองสัปดาห์จากส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของยุ 2022 NFL Draft ในแต่ละปี ทีมในลีกจะเดิมพันอนาคตของพวกเขากับกลุ่มมือใหม่ที่มีรายได้ ร่างดังกล่าวให้ความหวังแก่ฐานแฟนคลับและนักพนันกีฬา

จากมุมมองของแฟนๆ พรสวรรค์ใหม่ๆ อาจเป็นสิ่งที่ทีมของคุณต้องการเพื่อพลิกสถานการณ์ สำหรับนักพนันกีฬา ร่าง 2022 NFL สามารถเสนอโอกาสในการชนะการเดิมพันด้วยเงินจริงใน NFL อดีตอาศัยสำนักงานใหญ่ของทีมทำให้เลือกได้ถูกต้อง สำหรับช่วงหลัง เราหันไปหาหนังสือกีฬาออนไลน์ที่เราแนะนำพร้อมอัตราต่อรองการเดิมพัน NFL ที่ดีที่สุด

มีหลายวิธีในการเดิมพัน 2022 NFL Draft ตั้งแต่การเดิมพันว่าเลือกผู้เล่นคนใดก่อน ไปจนถึงการเดิมพันว่า QB จะถูกดราฟต์จำนวนเท่าใดในคืนแรก การรู้ว่าการเดิมพัน NFL Draft ที่ดีที่สุดคืออะไรอาจเป็นเรื่องยาก เพื่อช่วย มาดูอัตราต่อรองการเดิมพัน NFL Draft จากหนึ่งในหนังสือกีฬา NFL ชั้นนำของเรา BetOnline

เดิมพัน NFL Draft ที่ดีที่สุด: เดิมพันเลือกเดิมพันโดยรวมครั้งแรก

ไอแดน ฮัทชินสัน (-250)

ทราวอน วอล์คเกอร์ (+225)

อิเคม เอกโวนู (+1200)

อีวาน นีล (+1400)

เคย์วอน ธิโบโดซ์ (+2,500)

มาลิก วิลลิส (+2800)

เคนนี่ พิกเกตต์ (+6600)

หนึ่งในส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของ NFL Draft คือการได้เห็นว่าใครถูกเลือกก่อน การเดิมพันการเลือกโดยรวมครั้งแรกจะเพิ่มความตื่นเต้นเท่านั้น ในปีนี้ แจ็กสันวิลล์ จากัวร์ ได้รับเลือกเป็นครั้งแรกอีกครั้ง จากข้อมูลของ BetOnline มิชิแกน DE Aidan Hutchinson (-250) มีอัตราต่อรองการเดิมพันเอ็นเอฟแอลที่ดีที่สุดที่จะเป็นตัวเลือกแรก

จากัวร์ได้รับเลือกโดยรวมเป็นครั้งแรกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและใช้มันเพื่อดึง QB Trevor Lawrence ในปีนี้ หุ่นจำลองจำนวนมากมี Jaguars ที่กำหนดเป้าหมายทั้งผู้ส่งบอลหรือ O-lineman อย่างไรก็ตาม แจ็กสันวิลล์ใช้เงินจำนวนมากในหน่วยงานอิสระเพื่อแก้ไขปัญหาแนวรุก เป็นผลให้ฮัทชินสัน (-250) อยู่ที่ด้านบนสุดของกระดานร่างจำลองจำนวนมาก